Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả từng tiếc hùi hụi khi Vân Trang, Hoàng Duy vẫn chưa chính thức nên duyên khi “Thương Ngày Nắng Về” phần 1 khép lại. Bù lại thì phần 2 còn chưa chiếu mà cặp đôi chính của phim đã "thả thính" nhau rất nhiệt tình.

Thương Ngày Nắng Về phần 1, ba cô con gái nhà bà Nga bán bún đang ở các trạng thái tình cảm khác nhau. Chị cả Vân Khánh đang cạn dần tình yêu dành cho ông chồng Đức “xoăn” vô tâm, thay vào đó là sự chán nản mệt mỏi. Cô em Vân Vân vô tư, hồn nhiên vẫn chỉ thấy e ngại ông chủ Đông Phong mà chưa có chút nào thương nhớ nào.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 1
Chuyện tình của Hoàng Duy, Vân Trang rất được khán giả ủng hộ.

Chỉ riêng Vân Trang là đang có mối quan hệ “trên tình đồng nghiệp, dưới tình yêu” với chàng trai kém tuổi Hoàng Duy. Dù Vân Trang cố tỏ ra lạnh lùng đến mấy thì trái tim cô vẫn loạn nhịp trước Duy, nhất là khi anh chàng liên tục công khai nói thích chị sếp của mình, tìm đủ mọi cách lấy lòng người thân của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 2

Hoàng Duy thả thính chị đẹp rất nhiệt tình.

Chính vì cặp đôi Trang - Duy quá dễ thương nên khán giả chỉ mong ngày Vân Trang gật đầu làm bạn gái Hoàng Duy càng sớm càng tốt. Hiện giờ, hai diễn viên Huyền Lizzie (vai Vân Trang) cùng Đình Tú (vai Hoàng Duy) đang miệt mài quay Thương Ngày Nắng Về phần 2 và rất chịu khó “thả thính” hộ nhân vật của mình.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 4

Màn tương tác đáng yêu giữa hai diễn viên.

Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie từng chia sẻ ảnh hậu trường với khuôn mặt được hô biến thành chú cún đáng yêu và Đình Tú đã nói hộ lòng Hoàng Duy rằng "Sếp mặc gì cũng được. Đừng mặc kệ em mà". Huyền Lizzie tất nhiên đã nhập vai cô nàng Vân Trang lạnh lùng đáp trả "Sếp mặc hay không mặc thì vẫn mặc kệ em".

Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 6

Một khoảnh khắc ăn ý khác giữa hai người.

Một lần khác, cả Huyền Lizzie và Đình Tú đều chia sẻ hình ảnh đi quay phim buổi đêm cùng bình luận rất giống nhau. Huyền Lizzie than thở “Muộn rồi mà sao còn…” trong khi Đình Tú thì tâm sự “Mệt rồi mà sao còn…”.

Những màn tương tác ăn ý của Đình Tú và Huyền Lizzie càng khiến khán giả thêm chờ đợi chuyện tình của chị đẹp Vân Trang và phi công Hoàng Duy trong những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn chưa lên sóng, Vân Trang - Hoàng Duy đã thả thính cực ngọt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm