"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vẫn biết Đông Phong và Vân Vân rồi sẽ thành đôi trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 nhưng khán giả vẫn tò mò không biết khi nào hai người sẽ chính thức nên duyên.

Trong ba cô con gái của bà Nga bán bún, Vân Khánh đã kết hôn và có hai con, Vân Trang đang “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” với chàng trai kém tuổi Hoàng Duy còn Vân Vân xem chừng chưa có gì cả. Đúng hơn thì anh chàng Bách liên tục thả thính Vân Vân nhưng cô nàng lại chỉ xem Bách như cậu bạn thân thiết.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 1

Vân Vân vẫn chỉ là cô gái gây rắc rối trong mắt Phong

Khán giả đều rất tò mò không biết chuyện tình giữa Vân Vân và Đông Phong sẽ nảy nở như thế nào. Bởi hiện giờ, Đông Phong vẫn coi Vân Vân như cô nhân viên hay gây chuyện, đẩy anh vào nhiều rắc rối còn Vân Vân thì nhìn ông chủ quán cà phê với ánh mắt e dè vì quá nhiều hành động đáng ngờ, không có chút nào đáng tin cậy.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 2
"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 3

Cả hai sẽ rất ngọt ngào trong phần 2

Ngay từ khi Thương Ngày Nắng Về phần 2 khởi động, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã liên tục hé lộ những khung hình ngọt ngào của Đông Phong và Vân Vân. Và dường như chuyện tình cảm của cặp đôi chú - cháu sẽ bắt đầu từ một buổi nhậu, khi Vân Vân không rõ buồn bực chuyện gì mà uống say khướt khiến Đông Phong phải đưa về nhà mình.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 4

Cảnh quay khiến nhiều người tò mò

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam chia sẻ bức ảnh Đông Phong vòng tay ôm Vân Vân từ phía sau đầy tình cảm còn Ngọc Huyền (Vân Vân) thì đang lộ rõ vẻ buồn bã. Điều thú vị là trang phục của hai người trong cảnh này trùng khớp với một cảnh quay từng được đoàn làm phim giới thiệu từ lâu, khi Vân Vân vì say xỉn mà cởi áo trước mặt Đông Phong khiến ông chủ quán cà phê hoảng hốt.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 5

Trang phục và kiểu tóc của Vân Vân còn trùng với trích đoạn này

Rất có thể đây chính là cột mốc đặc biệt trong quan hệ của Đông Phong và Vân Vân, khiến cả hai nhận ra tình cảm dành cho đối phương và sau đó trở thành cặp đôi Gió (Phong) và Mây (Vân) đầy đáng yêu của Thương Ngày Nắng Về.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Lộ cảnh quay ghi dấu cột mốc đặc biệt của cặp đôi Phong Vân? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm