Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không chỉ nhân vật nam phụ Nghĩa gây ức chế cho người xem, mà bạn gái cũ của anh chàng cũng làm các nhân vật khác lao đao trong tập mới phim “Lối Về Miền Hoa”.

Còn nhớ khi Phương mới xuất hiện, cô đã nhanh chóng giành được thiện cảm của bộ ba Lợi - Linh - Bão cũng như Thanh. Hình ảnh cô tiểu thư xinh đẹp từ thành phố về thôn quê tìm bạn trai, tha thiết muốn hàn gắn với Nghĩa đã khiến anh chàng Lợi ra sức giúp đỡ.

Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò ảnh 1

Phương không hề đơn giản như ấn tượng lúc đầu

Tuy nhiên, sang tập 11 của Lối Về Miền Hoa thì Phương dần cho thấy cô nàng không hề đơn giản. Dù biết Bão đã có bạn gái, Phương vẫn có những hành động thân thiết khiến Bão không còn đường tránh né. Thậm chí Phương còn nhất định đòi đút đồ ăn cho Bão ngay trước mặt bạn gái anh chàng.

Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò ảnh 2

Cô nàng khiến Bão gặp rắc rối với bạn gái

Với Nghĩa thì Phương càng tìm cách đánh dấu chủ quyền rõ ràng hơn nữa. Thấy Nghĩa và Thanh ngày càng thân thiết, cô nàng nhanh chóng tạo tai nạn nho nhỏ khiến Nghĩa vội vàng lao tới lo lắng cho mình, để lại Thanh buồn bã thấy rõ. Dường như từ khi “tình địch” Phương lộ diện, Thanh càng nhận ra mình thích Nghĩa nên không bỏ lỡ những dịp mượn chuyện công việc để được ở bên Nghĩa nhiều hơn.

Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò ảnh 3

Nghĩa thì mập mờ giữa hai cô gái

Còn Nghĩa tất nhiên vẫn xấu tính như thế, thậm chí đang bắt cá hai tay. Dù đã chia tay Phương nhưng Nghĩa vẫn quan tâm dịu dàng với cô nàng, vẫn mời Phương về nhà mình ở tạm. Dù chẳng hề hứa hẹn gì với Thanh nhưng Nghĩa vẫn liên tục nói xấu Lợi nhằm khiến Thanh ghét bỏ Lợi, vẫn tỏ vẻ thân thiết đặc biệt với Thanh.

Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò ảnh 4

Khi nào Lợi - Thanh mới chính thức thành đôi?

Trước đây, nam diễn viên Tô Dũng (vai Nghĩa) từng nhắn nhủ với Quỳnh Châu (vai Phương) là nhân vật của cô rồi sẽ bị khán giả ném đá chẳng khác gì Nghĩa. Và hóa ra Tô Dũng không hề quá lời, Phương xem ra cũng rất lắm mưu nhiều kế và chắc chắn sẽ khiến nhóm bạn của Lợi cũng như chuyện tình Lợi - Thanh gặp nhiều rắc rối.

Lối Về Miền Hoa: Bạn gái cũ của Nghĩa “hiện nguyên hình” với hàng loạt chiêu trò ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm