Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa bước sang phần 2 là ê-kíp làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đã giới thiệu luôn hai nhân vật mới, đủ khiến mọi thứ xoay quanh gia đình bà Nga bán bún vốn đã rối ren nay càng thêm bế tắc.

Không phụ lòng chờ đợi của khán giả, Thương Ngày Nắng Về vừa trở lại đã cuốn người xem vào câu chuyện vô cùng hấp dẫn của gia đình nhà bà Nga bán bún. Vợ chồng Khánh - Đức tưởng như đang tìm lại được hạnh phúc ngày xưa khi không còn cãi cọ nhau thì hóa ra đây chỉ là khoảnh khắc bình yên tạm thời trước cơn bão lớn.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 2

Bà chị gái quý hóa của Đức "xoăn" chính thức lộ diện

Chị gái của Đức, cô con gái cưng của bà Hiền đã chính thức lộ diện để vay tiền em trai. Thấy Đức ngần ngừ vì không có tiền, bà chị gái quý hóa còn gợi ý em trai lén lấy khoản tiền tiết kiệm 50 triệu đồng của hai con để cho mình vay. Và chắc hẳn Đức sẽ chẳng thể nào từ chối, dù biết rằng Vân Khánh sẽ nổi trận lôi đình nếu biết chuyện và gia đình lại gặp bão tố thêm lần nữa.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 3

Vân Trang bất ngờ trở về cực hoành tráng

Trong khi đó, Vân Trang cũng có màn trở về Việt Nam không thể bất ngờ hơn. Xem ra Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đã âm thầm kéo Vân Trang trở lại mà bà Kim Nhung không hề hay biết. Bằng chứng là tất cả mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy Trang lộ diện trong bữa tiệc của công ty và trực tiếp nhận giải Nhân viên xuất sắc.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 5

Hoàng Duy tái mặt khi đụng độ tình địch

Tất nhiên Hoàng Duy là người sung sướng nhất khi thấy chị đẹp xuất hiện ngay trước mắt mình. Nhưng Vân Trang lại không đi một mình mà sánh đôi với một anh chàng chuẩn soái ca, đã đẹp trai lại có thừa lịch lãm. Nhân vật này là bạn trai mới của Vân Trang hay là nhân tố bí mật sẽ làm thay đổi cục diện của công ty Hoàng Kim thì chưa biết, nhưng chắc chắn Hoàng Duy không thích đối thủ này chút nào. Và Duy sẽ làm thế nào để cạnh tranh với chàng trai đang được Vân Trang vô cùng ưu ái này?

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 6

Nhân vật bí ẩn này là ai?

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Xuất hiện hai nhân vật mới khiến mọi chuyện càng thêm rối ren ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm