Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 16 của “Thương Ngày Nắng Về” chắc chắn lại khiến khán giả sụt sùi thương cảm cho Vân Trang khi ngỡ được đoàn tụ với mẹ ruột thì lại nhận về bao nhiêu tủi hờn.

Khi xem Thương Ngày Nắng Về tập 15, ai cũng nhận ra Vân Trang đã hy vọng biết bao vào khoảnh khắc gặp lại mẹ ruột sau bao năm xa cách. Cô vẫn luôn tin rằng bà Kim Nhung hẳn sẽ nhận ra đứa con gái năm xưa mình đã bỏ rơi, nên mới bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xưa, gọi điện bày tỏ tình cảm với bà Nga. Vân Trang vẫn tin rằng khi cô đứng trước mặt bà Kim Nhung, hai mẹ con sẽ có khoảnh khắc trùng phùng đầy cảm động.

Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa ảnh 1

Vân Trang bồi hồi khi gặp mẹ ruột.

Nhưng đâu có ngờ Vân Trang càng phát tín hiệu, bà Kim Nhung lại càng không nhận ra. Giám đốc mới của công ty Hoàng Kim chỉ dành cho Vân Trang những lời lịch sự của cấp trên dành cho cấp dưới. Ngay cả khi Vân Trang cố tình gợi mở "Cháu chợt nhận ra, cô giống với một người mà rất lâu rồi cháu chưa có dịp gặp lại" thì bà Nhung lại không thể phũ phàng hơn "Còn cô thì lại thấy cách nói của cháu giống như người cô mới gặp lần đầu".

Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa ảnh 2

Tiếc rằng bà Kim Nhung lại buông lời vô tình.

Có lẽ bà Kim Nhung hiểu lầm rằng cô trưởng phòng makerting đang tìm cách lấy lòng giám đốc mới nên nói khéo léo như vậy mà thôi. Và đến khi biết được sự thật, hẳn bà sẽ phải day dứt vô cùng trước những câu nói lạnh lùng như xát muối vào trái tim Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa ảnh 4

Vân Vân bàng hoàng nghe tin dữ.

Cũng trong tập 16, ông chủ lạnh lùng Đông Phong quyết định cho Vân Vân nghỉ việc vì không thể chịu được kiểu làm việc thiếu trách nhiệm của cô nàng. Vân Vân nghỉ làm vì cảm lạnh mà không xin phép Đông Phong, nhưng khi biết có thần tượng của mình đang ở quán cà phê thì lao tới ngay không chần chừ khiến cho Đông Phong chịu hết nổi.

Thương Ngày Nắng Về: Quá đỗi xót xa cho Vân Trang khi càng tìm kiếm, mẹ ruột càng rời xa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm