Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều

HHT - Người xem chờ mãi mới thấy ngày Vân Trang - Hoàng Duy chính thức hẹn hò nhưng vẫn thấy bức xúc vì một nguyên nhân có liên quan đến gia đình Trang.

Vậy là cú tai nạn hụt của Hoàng Duy đã khiến cho Vân Trang phải thừa nhận tình cảm của mình, khi trước đó cô vẫn cố che giấu trái tim đang rung rinh trước chàng nhân viên kém tuổi. Đến lúc tưởng như Duy đã rời bỏ mình mãi mãi thì Vân Trang mới vỡ òa cảm xúc và nói thật với lòng mình rằng không muốn mất Duy chút nào. Chính vì thế mà cô mới khóc òa và ôm chặt Duy khi thấy anh chàng xuất hiện trước mắt mình.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 2

Vân Trang cuối cùng đã chịu mở lòng với Duy

Ngay sau khi chính thức hẹn hò, Trang và Duy đã có nhiều hành động ngọt ngào khiến khán giả tan chảy và ai cũng mong trong những tập sắp tới, cặp đôi sẽ còn lãng mạn hơn nữa để bõ công người xem ngóng chờ. Tuy nhiên, hai diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie đã tiết lộ rằng Trang, Duy sau khi thành đôi thì lại bị kéo vào biến cố của gia đình Vân Khánh nên không còn thời gian mà tình cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 4

Khán giả rất thích thú trước khoảnh khắc ngọt ngào như thế này

Nói đúng hơn thì phần lớn thời lượng các tập sắp tới sẽ xoay quanh gia đình Vân Khánh - Đức “xoăn” khi những sự kiện đáng buồn nhất vẫn đang ở phía trước. Bởi vậy mà Trang, Duy cũng phải lao vào tìm cách giải vây cho Vân Khánh để cô thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy tù túng.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 5

Nhưng Vân Trang còn bận lo cho Vân Khánh trước đã

Nhưng có một tin vui là thấy Huyền Lizzie, Đình Tú diễn cặp quá ăn ý và được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền nên đoàn làm phim sẽ gia tăng thêm nhiều cảnh riêng của Vân Trang, Hoàng Duy. Trong khi Vân Khánh - Đức “xoăn” sắp ly hôn, Vân Vân - Đông Phong chưa chính thức hẹn hò thì Trang, Duy chính là cặp đôi lãng mạn nhất Thương Ngày Nắng Về lúc này.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".