Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều

HHT - Người xem chờ mãi mới thấy ngày Vân Trang - Hoàng Duy chính thức hẹn hò nhưng vẫn thấy bức xúc vì một nguyên nhân có liên quan đến gia đình Trang.

Vậy là cú tai nạn hụt của Hoàng Duy đã khiến cho Vân Trang phải thừa nhận tình cảm của mình, khi trước đó cô vẫn cố che giấu trái tim đang rung rinh trước chàng nhân viên kém tuổi. Đến lúc tưởng như Duy đã rời bỏ mình mãi mãi thì Vân Trang mới vỡ òa cảm xúc và nói thật với lòng mình rằng không muốn mất Duy chút nào. Chính vì thế mà cô mới khóc òa và ôm chặt Duy khi thấy anh chàng xuất hiện trước mắt mình.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 2

Vân Trang cuối cùng đã chịu mở lòng với Duy

Ngay sau khi chính thức hẹn hò, Trang và Duy đã có nhiều hành động ngọt ngào khiến khán giả tan chảy và ai cũng mong trong những tập sắp tới, cặp đôi sẽ còn lãng mạn hơn nữa để bõ công người xem ngóng chờ. Tuy nhiên, hai diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie đã tiết lộ rằng Trang, Duy sau khi thành đôi thì lại bị kéo vào biến cố của gia đình Vân Khánh nên không còn thời gian mà tình cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 4

Khán giả rất thích thú trước khoảnh khắc ngọt ngào như thế này

Nói đúng hơn thì phần lớn thời lượng các tập sắp tới sẽ xoay quanh gia đình Vân Khánh - Đức “xoăn” khi những sự kiện đáng buồn nhất vẫn đang ở phía trước. Bởi vậy mà Trang, Duy cũng phải lao vào tìm cách giải vây cho Vân Khánh để cô thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy tù túng.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 5

Nhưng Vân Trang còn bận lo cho Vân Khánh trước đã

Nhưng có một tin vui là thấy Huyền Lizzie, Đình Tú diễn cặp quá ăn ý và được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền nên đoàn làm phim sẽ gia tăng thêm nhiều cảnh riêng của Vân Trang, Hoàng Duy. Trong khi Vân Khánh - Đức “xoăn” sắp ly hôn, Vân Vân - Đông Phong chưa chính thức hẹn hò thì Trang, Duy chính là cặp đôi lãng mạn nhất Thương Ngày Nắng Về lúc này.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy chính thức thành đôi nhưng khán giả vẫn chưa vui vì một điều ảnh 9
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm