Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ bé đến lớn, Vân Khánh vốn đanh đá chẳng chịu thua ai bao giờ. Ấy thế mà trong tập 9 của “Thương Ngày Nắng Về”, cô con gái cả của bà Nga dường như chỉ biết nuốt cục tức vào trong trước bà mẹ chồng hết sức bá đạo.

Các cụ vẫn nói “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” và xem ra mẹ chồng chính là khắc tinh của Vân Khánh. Từ nhỏ đến lớn, con gái đầu lòng của bà Nga đã sắc sảo, đanh đá, bắt nạt từ mẹ ruột đến em gái, nạt nộ chồng rồi mắng con triền miên. Ấy thế mà khi nói chuyện với mẹ chồng, Vân Khánh chỉ biết dạ dạ vâng vâng không bật lại một câu nào.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 1

Vân Khánh cặm cụi phục vụ bữa tiệc của mẹ chồng

Khi bà Hiền gọi con dâu đến nấu nướng cho bữa tiệc mừng chức chủ tịch hội văn nghệ phường, Vân Khánh dù có ấm ức đến mấy cũng phải nghe lời. Trong khi đang nấu ăn, cô đã giận tím người khi phát hiện mẹ chồng coi bà Nga thông gia như giúp việc theo giờ, còn khoe việc này với bạn bè. Chẳng có người con nào chịu nổi việc mẹ ruột bị coi thường như thế này, và một người như Vân Khánh liệu có dám bật lại hay tiếp tục nuốt cục tức vào lòng như trước?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 3

Cô phát hiện mẹ chồng xem mẹ ruột mình như giúp việc

Trong khi đó, chàng thiếu gia Hoàng Duy ngày càng để ý chị sếp Vân Trang thấy rõ. Quyết tâm xin làm nhân viên phòng makerting bằng được, Duy còn rất khéo léo hỏi han thông tin về Vân Trang. Khi biết chị sếp đã ngoài 30 tuổi vẫn chưa hẹn hò lần nào, anh chàng thích thú ra mặt trong khi Vân Trang vẫn chỉ xem Hoàng Duy như một anh chàng trẻ trâu thích thể hiện mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 5

Hoàng Duy thích thú ra mặt khi biết chị sếp vẫn chưa yêu ai

Cô em út Vân Vân dường như đã nghĩ ra kế hoạch trả nợ cho chủ quán cà phê Đông Phong bằng cách xin đến làm thêm tại quán. Nhưng suy tính của Vân Vân đang gặp trở ngại lớn từ mẹ, khi bà Nga không muốn con gái cưng chịu vất vả bên ngoài.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh có dám “vùng lên” khi mẹ đẻ bị mẹ chồng gọi là giúp việc? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm