Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 của “Thương Ngày Nắng Về” hé lộ nhiều hơn mối quan hệ giữa vợ chồng Vân Khánh - Đức “Xoăn” cũng như duyên nợ giữa hai cặp đôi Vân Trang - Duy và Vân Vân - Đông Phong. Đặc biệt “chàng trai cà phê” đã khiến Vân Trang một phen ngỡ ngàng.

Trong tập 6 của Thương Ngày Nắng Về, có lẽ nàng giám đốc makerting Vân Trang cứ ngỡ “chàng trai cà phê” chỉ xuất hiện một lần trước mặt mình rồi sẽ biến mất mãi mãi. Thế nên cô nàng chẳng hề bận tâm đến chuyện mình đã lấy áo của người lạ ngang nhiên như thế nào.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 1

Vân Trang ngỡ ngàng trước ứng viên thi tuyển vào công ty

Đâu có ngờ khi công ty Hoàng Kim tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân viên mới, chàng trai này đã xuất hiện và còn là người cuối cùng được Trang phỏng vấn. Khỏi phải nói Vân Trang ngỡ ngàng thế nào trong khi Duy lại thích thú ra mặt khi gặp lại người quen.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 2

Ai mà ngờ "chàng trai cà phê" lại xuất hiện

Nếu sau này Vân Trang biết được Duy không chỉ là người thừa kế của công ty Hoàng Kim mà còn có mối liên hệ mật thiết với mẹ ruột của mình, cô sẽ còn sửng sốt đến mức nào?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 3

Vân Vân cũng gặp rắc rối với thẻ sinh viên

Thương Ngày Nắng Về tập mới cũng hé lộ thêm mối quan hệ thú vị giữa Vân Vân và chàng chủ quán cà phê Đông Phong. Trong khi Vân Vân hoảng hốt vì giờ thi đã đến mà thẻ sinh viên vẫn đang gửi lại quán cà phê thì Đông Phong lại vô cùng bình thản, thậm chí còn muốn bày trò trêu cho cô nàng tức phát khóc.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 4

Mẹ chồng của Vân Khánh đụng độ thông gia

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 5

Khiến bà Nga vô cùng buồn rầu

Ngoài ra, bà Hiền - “mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh phim Việt” đã chính thức xuất hiện. Trong khi bà Nga tất tả đưa cháu đi học thì bà Hiền thông gia quần là áo lượt đi chơi, đã vậy còn cà khịa bà Nga cực gắt khiến mẹ ruột Vân Khánh chỉ biết tê tái cõi lòng. Chắc chắn trong những tập tiếp theo, bà Hiền sẽ còn nhiều phen khiến hai mẹ con Vân Khánh sống trong ấm ức.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang gặp lại “chàng trai cà phê” trong hoàn cảnh cực éo le ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm