Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất tò mò về phản ứng của Vân Trang sau khi bị Duy phản ứng dữ dội, lại phát hiện ra lâu nay mình đã nghĩ sai về cậu nhân viên thử việc. Liệu chị đẹp vốn thừa kiêu hãnh có chịu nhún mình để xin lỗi Duy?

Cuối cùng thì trong tập 27 của Thương Ngày Nắng Về, những hiểu lầm giữa Vân Trang và Hoàng Duy bắt đầu được tháo gỡ. Sau quá nhiều lần úp mở, coi thường Duy là kẻ bám váy phụ nữ để đi lên thì Vân Trang đã gọi Duy là “phi công trẻ lái máy bay bà già” khiến anh chàng vô cùng sửng sốt.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 1

Vì hiểu lầm mà Vân Trang liên tục lạnh lùng với Duy

Phát hiện chị đẹp hiểu lầm tai hại về mối quan hệ giữa mình và bà Kim Nhung, Hoàng Duy đã thực sự nổi nóng và mắng Vân Trang không tiếc lời. Duy sẵn sàng nói Trang cũng chẳng cao sang gì hơn khi nghĩ người khác tầm thường, khi khinh rẻ đối phương chỉ vì một vài điều cô nghe thấy nhìn thấy mà không tìm hiểu kỹ càng.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 3

Trang quyết định lật bài ngửa với Duy

Trước đó, Vân Trang từng khuyên Duy đừng khua chiêng gõ mõ về chuyện giữa cậu và bà Kim Nhung. Và Duy đã khẳng định luôn rằng nếu thực sự cậu muốn làm như vậy thì Vân Trang sẽ không đỡ được đâu.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 4

Hóa ra mọi thứ đều do Vân Trang hiểu lầm

Choáng váng về phản ứng bùng nổ của Duy chưa đủ, Vân Trang càng thêm sốc hơn khi biết được rằng Duy xưng con và gọi bà Nhung là mẹ. Việc bà Kim Nhung có đứa con khác ngoài Vân Trang là điều cô chưa từng nghĩ đến, bởi vậy cô mới luôn mặc định Hoàng Duy có quan hệ mờ ám với bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 6

Liệu Trang có chịu chủ động xin lỗi Duy?

Nhưng vốn là người thông minh, Vân Trang nhanh chóng suy luận được rằng Hoàng Duy chắc chắn không phải con ruột của bà Nhung bởi thời điểm cậu chào đời, bà Nhung vẫn là cô Yến luôn kề cận con gái Như Hoa. Vậy rút cục vì sao Duy lại gọi bà Nhung là mẹ thì Vân Trang đang rất cần tìm hiểu. Nhưng liệu cô có chịu nhún nhường một bước để xin lỗi Duy sau tất cả những hiểu lầm?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang liệu có chịu nhún mình xin lỗi Duy vì hiểu lầm tai hại? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm