Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phản ứng hài hước của Hoa hậu Thùy Tiên phía sau show diễn thời trang đã khiến nhiều khán giả thêm yêu mến nàng hậu thật thà và lí lắc này.
Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 1

Trong một buổi diễn của chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đã được chọn làm vedette - người mẫu trình diễn những bộ trang phục đặc biệt nhất, vào thời điểm quan trọng nhất.

Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 2

Thùy Tiên được nhà thiết kế gửi gắm những bộ váy áo cắt xẻ táo bạo để khoe thân hình đẹp không chút mỡ thừa cũng như rất hợp với phong cách quyến rũ của cô. Trên sân khấu, Thùy Tiên luôn sải bước đầy tự tin, mỉm cười rạng rỡ và tỏa ra sức hút rất đặc biệt.

Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thùy Tiên đã có phản ứng khác hẳn bên trong hậu trường. Nàng Hậu dùng áo choàng quấn quanh người, run bần bật, khua tay liên tục và không ngớt than lạnh. Bởi sự kiện này diễn ra ở Thái Nguyên, thành phố ở trên núi nên nhiệt độ thấp hơn dưới đồng bằng. Thêm vào đó, miền Bắc đang đón gió mùa Đông Bắc khiến thời tiết càng lạnh như giữa mùa Đông.

Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 4

Thùy Tiên chỉ mặc một bộ váy mỏng manh nên không tránh khỏi cảm giác rét buốt. Tuy nhiên, chỉ cần thấy ống kính hướng về mình là nàng hậu sẽ thay đổi phản ứng, chuyển sang tạo dáng cực kỳ ấn tượng khiến cho khán giả càng khen ngợi độ chuyên nghiệp của cô.

Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 5

Khoảnh khắc Thùy Tiên than lạnh cũng làm nhiều người nhớ tới lần cô sang Nam Mỹ thực hiện nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Thùy Tiên cũng thường xuyên mặc trang phục mỏng manh, hở hết đôi chân hoặc cả khoảng lưng trong khi thời tiết ban đêm ở Nam Mỹ khá lạnh khiến nàng hậu chỉ còn biết cắn răng chịu rét.

Tỏa sáng trong show thời trang nhưng Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng cực lạ ở hậu trường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm