Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem phim “Thương Ngày Nắng Về” cho đến giờ này, nhiều khán giả đang cho rằng Ngọc Huyền vai Vân Vân chính là điểm yếu về diễn xuất trong dàn diễn viên chính khiến cho người xem phần nào bị hụt hẫng. Liệu có đúng vậy không?

Cho dù Vân Trang là nữ chính của Thương Ngày Nắng Về nhưng hai chị em Vân Khánh, Vân Vân cùng bà Nga cũng có vai trò quan trọng không kém, cũng được dành rất nhiều thời lượng để kể về hoàn cảnh, tính cách để khán giả hiểu hơn về bốn mẹ con bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 1

Vân Vân không hề vô tư lự như vẻ bề ngoài

Thoạt đầu, ai cũng nghĩ Vân Vân chỉ là cô em út hậu đậu, vô tư, hay nói hay cười và quen được hai chị gái, rồi mẹ và cậu cưng chiều lo lắng. Nhưng hóa ra Vân Vân cũng có nhiều tâm sự, nhiều băn khoăn chẳng kém gì hai chị gái.

Vân Vân lớn lên trong nỗi day dứt, tội lỗi khi luôn cho rằng vì mình mà bố qua đời. Nếu như chiều mưa hôm đó, Vân Vân không nằng nặc đòi bố phải đi mua hộp màu vẽ cho mình thì tai nạn thương tâm đã không xảy ra và gia đình chẳng bị trống mất trụ cột.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 2

Cô lớn lên trong dày vò về cái chết của bố

Vân Vân mê vẽ giống bố nhưng bà Nga nhất quyết không cho cô được vẽ, còn bắt cô con gái út phải học ngành tài chính cho có công việc ổn định. Chưa kể Vân Vân còn luôn phải nghe mẹ so sánh với hai chị gái, rằng cô không thể nào giỏi giang được như Vân Trang, Vân Khánh. Rồi Vân Vân làm gì, nói gì cũng bị mẹ nghi ngờ không tin.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 3

Vân Vân luôn ấm ức khi bị mẹ không tin tưởng

Có thể thấy Vân Vân là một nhân vật nặng ký, ẩn giấu nhiều tâm tư phía sau vẻ ngoài hay nói hay cười nhưng cũng vì thế mà vai diễn trở nên quá sức với Ngọc Huyền. Lần đầu tiên đóng phim đã nhận ngay vai quan trọng trong dự án phim dài hơi, Ngọc Huyền được khen diễn tốt trong những cảnh vui tươi nhí nhảnh nhưng lại đuối sức thấy rõ ở những phân đoạn Vân Vân buồn bã khóc lóc.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 5

Ngọc Huyền bị cho là diễn chưa đạt các cảnh buồn bã

Nhân vật Vân Vân khóc khá nhiều trên phim nhưng khán giả lại thấy Ngọc Huyền dường như đang cố mếu máo để khán giả hiểu rằng mình đang đau khổ. Chưa kể cô lại đứng cạnh các diễn viên kỳ cựu nhập vai rất ngọt, càng làm lộ điểm yếu của Ngọc Huyền. Cũng vì thế mà Ngọc Huyền bị phàn nàn là lỗ hổng diễn xuất trong Thương Ngày Nắng Về và khán giả đều mong nữ diễn viên sẽ lưu ý để rèn luyện kỹ năng, tiến bộ hơn trong những tập sau.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân (Ngọc Huyền) có phải "lỗ hổng diễn xuất" trong dàn vai chính? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm