Thưởng thức bài thi tài năng đàn bầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại "Miss World 2017"

Thưởng thức bài thi tài năng đàn bầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại "Miss World 2017"
HHT - Tối ngày 23/10, phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi "Miss World" đã diễn ra, quy tụ nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng đã hoàn thành phần thi đàn bầu. Tuy có nhiều thông tin trước đó về quá trình tập luyện đàn bầu của Mỹ Linh nhưng khán giả vẫn nôn nóng muốn xem phần trình diễn dự thi của hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, Miss World là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh nên nội quy vô cùng chặt chẽ, toàn bộ thông tin và hình ảnh về phần thi tài năng đến nay vẫn được giữ kín.

Thưởng thức bài thi tài năng đàn bầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại "Miss World 2017" ảnh 1

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của Đỗ Mỹ Linh trước giờ thi tài năng được hé lộ. Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt, tay cầm đàn bầu, vui vẻ, thoải mái trò chuyện với các bạn thí sinh trước giờ thi. 

Thưởng thức bài thi tài năng đàn bầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại "Miss World 2017" ảnh 2

Mỹ Linh chụp ảnh với Giám đốc chuỗi khách sạn OCT - nhà tài trợ đồng thời là đơn vị phối hợp tổ chức Miss World 2017. 

Đại diện truyền thông của Hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa công bố video Mỹ Linh đánh đàn bầu.

Đơn vị này cho biết, MV độc tấu đàn bầu được Mỹ Linh thực hiện trước ngày lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World như món quà gửi tặng khán giả quê nhà đã và đang ủng hộ mình. Đây chính là những giai điệu được Mỹ Linh thể hiện tại đấu trường Miss World trong phần thi tài năng. Phần độc tấu là giai điệu mash-up giữa 2 bài hát Trống cơmWe are the world.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.