Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản
HHT - Những ngày qua, Thúy Ngân đang có mặt tại Nhật Bản để ghi hình một chương trình truyền hình.

Tại đảo Sado của tỉnh Niigata, nơi có con sông Shinano dài nhất Nhật Bản và cũng là vựa lúa lớn nhất xứ sở mặt trời mọc. Thúy Ngân rất hào hứng và xem đây là một trải nghiệm đáng nhớ tại Nhật Bản.

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 1

Ngày đầu tiên, Thúy Ngân ghé thăm xưởng rượu Hokusetsu Shuzo có tuổi đời 150 năm, chuyên sản xuất rượu cho chuỗi nhà hàng cao cấp Nobu, danh giá nhất thế giới, của diễn viên Robert De Niro. Tại đây, cô được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: làm rượu, đánh cá bằng thuyền taira... Thúy Ngân tiết lộ, nước sinh hoạt ở đây luôn trong tình trạng rất nóng hoặc rất lạnh, cách hai tuần người dân mới có thể sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường.

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 2
Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 3

Ngày thứ hai của hành trình, Thúy Ngân khám phá hoạt động thường ngày của người nông dân Nhật Bản khi câu cá ở ghềnh đá và trải nghiệm việc thu hoạch lúa. Người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương. Cô cho biết phần lớn đảo Sado trồng gạo sakamai - loại gạo ngon nhất làm nên rượu sake. Sau đó, "Hân hoa hậu" thích thú thưởng thức bữa trưa được làm từ những con cá mình đã câu được.

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 4
Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 5

Thúy Ngân kể thêm, thời tiết Nhật Bản hiện mát mẻ, nắng ấm. Do đó, người đẹp ưa chuộng những trang phục năng động, giúp thoải mái vận động và ghì hình suốt một ngày dài. Bên cạnh đó, Thúy Ngân luôn giữ được sức khỏe, tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động của chương trình ngay sau khi đến Nhật Bản.

Sau hai ngày khám phá, Thúy Ngân hiểu thêm nhiều nét văn hóa đặc trưng và dành tình cảm yêu mến cho đất nước, con người Nhật Bản. Trước đây, nữ diễn viên chỉ biết đến xứ sở mặt trời mọc qua hình ảnh những thành phố hiện đại, tấp nập. Lần trải nghiệm này, cô đặc biệt ấn tượng khung cảnh miền quê bình yên và không khí nhẹ nhàng trên đảo Sado. Thúy Ngân chia sẻ: "Qua chuyến phiêu lưu này, Ngân mong các khán giả tại Nhật cũng sẽ biết đến và yêu mến Việt Nam nhiều hơn".

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 6
 
Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm