Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh đăng tải cách đây không lâu của Thúy Ngân nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhiều tên tuổi nổi tiếng góp mặt trong bức ảnh nhưng cộng đồng mạng vẫn mong có Trương Thế Vinh - "bạn trai tin đồn" của nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ". 

Diễn viên Thúy Ngân vừa chia sẻ hình ảnh đi du lịch Vũng Tàu với hội bạn thân của mình, trong đó người hâm mộ dễ dàng nhận ra các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, ca sĩ S.T Sơn Thạch và diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ bày tỏ: “Team ham vui, rủ là lên xe. Hè đến rồi, mình yêu nhau nhiều hơn đi”. 

Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh ảnh 1
Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh ảnh 2 Hội bạn thân diện đồ trắng, ''check-in" địa điểm đang hot ở Vũng Tàu.
Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh ảnh 3

Dàn trai xinh gái đẹp khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Tuy nhiên, netizen vẫn mong muốn Trương Thế Vinh sẽ gia nhập hội bạn của nữ diễn viên, cùng nhau đi chơi để fan dễ “đẩy thuyền”. Có người thậm chí còn tìm ra khoảnh khắc cặp sao đội cùng một kiểu nón, cách tạo dáng cũng giống nhau. 

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, diễn viên Ngân Khánh đã hỏi thẳng Trương Thế Vinh: “Anh có yêu Thúy Ngân không?”. Nam ca sĩ "đứng hình" vài giây và chia sẻ: “Câu hỏi này làm tôi rất khó xử. Anh Giang biết chúng tôi là những người anh em. Tôi yêu quý Thúy Ngân”. 

Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh ảnh 4 "Voi Biển" được fan gọi tên trong bài đăng của diễn viên sinh năm 1991.

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh rộ tin đồn hẹn hò vì những lần nói nửa đùa nửa thật của Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc. Dù năm lần bảy lượt khẳng định quan hệ giữa cả hai đơn thuần chỉ là đồng nghiệp nhưng cặp sao vẫn bị các nghệ sĩ khác trêu chọc "đẩy thuyền". 

Thúy Ngân đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, netizen đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh ảnh 7
 
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm