Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cây Táo Nở Hoa" bất ngờ tung những thước phim đầu tiên với sự xuất hiện của loạt diễn viên tên tuổi như Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh, Thái Hòa.

Đoạn clip đầu tiên được hé lộ của Cây Táo Nở Hoa dài gần 5 phút, mở ra câu chuyện gia đình với hàng loạt vấn đề kịch tính cùng những mâu thuẫn giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc. Nổi cộm trong đó là sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con.

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 1 Hồng Ánh và Thái Hoà vào vai vợ chồng trong Cây Táo Nở Hoa

Mở đầu clip là sự lo lắng, bất lực của Ngọc trước 2 đứa em là chuyên gia gây rắc rối cho gia đình: Báu và Ngà. Ngà và Báu dù lớn vẫn sống dựa dẫm vào anh hai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày. Báu vô công rỗi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời.

Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi “giải quyết hậu quả” giúp 2 đứa em. Khi Hạnh hết chịu đựng nổi, muốn đuổi 2 đứa em chồng ăn bám ra khỏi nhà thì Ngọc chỉ biết im lặng, còn Báu và Ngà mạnh miệng trả treo và mắng ngược lại chị dâu là “mẹ kế”.

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 2 Nhã Phương
Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 3

Trương Thế Vinh - Nhã Phương là hai nhân vật gây nhiều sóng gió trong phim

Ngà và Báu ích kỷ đến mức chị em ruột là Châu (Thúy Ngân) cũng bức xúc giùm chị hai, còn cậu em út Dư thì xấu hổ đến mức im lặng như người câm. Làm vợ, làm chị dâu suốt 18 năm, Hạnh hết lòng cho nhà chồng nhưng Ngọc chỉ biết coi các em là trên hết khiến Hạnh kiệt quệ, mệt mỏi cùng cực.

Ngoài mâu thuẫn giữa vợ chồng Hạnh - Ngọc, Hạnh và các em chồng, clip còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình…

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 4 Song Luân và Thuý Ngân

Trước đó, các diễn viên đã có những động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Đầu tiên là Nhã Phương với chia sẻ vào ngày 9/3: “Ủa bộ thích mặc đẹp, thích ăn ngon là sai hay sao?” khiến không ít người tò mò chuyện gì xảy ra với bà xã Trường Giang.

Song Luân lại thả nhẹ trên “tường nhà” chiếc status đầy tâm trạng: “Sống trong gia đình mà ngẩn mặt lên nhìn nhau cũng khó”. Fan xem xong tự hỏi ai đã khiến cho anh chàng đẹp trai cao 1m8 này đau lòng đến vậy.

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 5

Cùng ngày, “voi biển” Trương Thế Vinh đăng đàn quạu quọ: “Mỗi người có một cách sống, tại sao cứ dùng quy tắc của mình để phán xét”. Riêng anh cả Thái Hòa từ trước đến nay vốn nổi tiếng kiệm lời trên mạng xã hội nhưng cũng đã đăng dòng tâm sự: “Sống trên đời cần giữ được chữ tình chữ nghĩa. Anh em là người nhà cả thì biểu không lo thì làm sao mà làm được”.

Do đó, cộng đồng mạng có thể đoán chắc rằng dàn sao nhà Cây Táo Nở Hoa gồm: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân rất mong chờ được dịp “công khai” thể hiện tính cách, của nhân vật do mình thủ vai trong phim. 

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 6

Cây Táo Nở Hoa sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2021 tới trên kênh truyền hình HTV2

Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị tống khỏi nhà trong phim mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm