Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Thủy Tiên vừa trở thành diễn giả trong một sự kiện tại trường đại học. Người đẹp chia sẻ về hành trình “lột xác” của bản thân từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên nhận lời mời của Ban tổ chức TEDx Greenwich University Danang 2022 tham gia chương trình với vai trò diễn giả đặc biệt.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

Lựa chọn chủ đề We All Matter, TEDx Greenwich University Danang 2022 muốn gửi tới khán giả thông điệp: Mỗi một người khi đến với thế giới này đều bình đẳng và quan trọng như nhau. Góp mặt trong sự kiện còn có 7 diễn giả khác và diễn giả đặc biệt - Hoa hậu Mai Phương.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Có mặt tại sự kiện từ sớm, Á hậu Thủy Tiên diện bộ suit đen thanh lịch và sang trọng. Nàng hậu chia sẻ: “Tiên cảm thấy rất vui và tự hào vì đây là buổi TED Talks đầu tiên Tiên tham dự. Ở vai trò diễn giả, Tiên hy vọng chính mình sẽ lan tỏa được những điều tích cực và thông điệp sống ý nghĩa đến các khán giả, bạn trẻ tham dự và theo dõi buổi TED này”.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3

Tham dự buổi TED Talks, Tiên mang đến câu chuyện và thông điệp về việc “Do you love yourself - Bạn yêu bản thân không?”. Câu chuyện được đúc kết từ hành trình sống của cô, từ một cô gái nặng 90 kg đến danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thủy Tiên thừa nhận, trong quá khứ cô đã yêu bản thân không đúng cách và có lối sống không lành mạnh. Từ tinh thần quyết liệt thay đổi bản thân tích cực, Thủy Tiên học được cách yêu thương bản thân đúng cách qua chính trải nghiệm cá nhân.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4

Bài TED Talks của Thủy Tiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều khán giả nhận xét nội dung và thông điệp Thủy Tiên truyền tải thực sự chạm đến trái tim của họ. Ngoài ra những lời khen có cánh về bài diễn thuyết, nhiều khán giả còn ấn tượng với phong thái đĩnh đạc và giọng nói cuốn hút của cô.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5

Hiện tại, Á hậu Thủy Tiên đang giữ vai trò huấn luyện viên của team Vàng tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023. Sự thể hiện của cô tại chương trình được khán giả đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Song song đó, Thủy Tiên tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, cụ thể là lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình từ cô gái nặng 90 kí đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.