Thủy Tiên đảm nhận vai trò giám khảo khác mời cho cuộc thi tôn vinh phụ nữ thế hệ mới

Thủy Tiên đảm nhận vai trò giám khảo khác mời cho cuộc thi tôn vinh phụ nữ thế hệ mới
HHT - Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cho cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai”, hứa hẹn là một sân chơi thú vị nhằm tìm kiếm những gương mặt phụ nữ thế hệ mới.

Chương trình dành cho tất cả nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 - 26 hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện hết giá trị của bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh, cảm nghĩ về hình mẫu người phụ nữ làm chủ tương lai.

 Thủy Tiên đảm nhận vai trò giám khảo khác mời cho cuộc thi tôn vinh phụ nữ thế hệ mới ảnh 1

Chương trình sẽ lựa chọn các bài dự thi có câu chuyện truyền cảm hứng về sự chuẩn bị sẵn sàng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, quan niệm về gia đình. Sáu cô gái xuất sắc nhất lọt vào danh sách cuối cùng sẽ được tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp với nữ ca sỹ Thuỷ Tiên để chọn ra người thắng cuộc. Giám khảo khách mời cuộc thi - nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về tiêu chí của cuộc thi: “Với tôi, để trở thành một người phụ nữ sẵn sàng làm chủ tương lai của bản thân và gia đình thì bạn phải trẻ khoẻ, lúc nào cũng xinh đẹp, phong thái đầy tự tin, độc lập, làm chủ kinh tế và quan trọng nhất phải biết bảo vệ bản thân mình”.

Thủy Tiên đảm nhận vai trò giám khảo khác mời cho cuộc thi tôn vinh phụ nữ thế hệ mới ảnh 2

Quán quân cuộc thi Phụ nữ làm chủ tương lai sẽ được xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang và sở hữu gói kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra Top 6 của cuộc thi cũng sẽ vinh hạnh xuất hiện trong bộ hình thời trang trên tạp chí cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên đảm nhận vai trò giám khảo khác mời cho cuộc thi tôn vinh phụ nữ thế hệ mới ảnh 3

Phụ nữ làm chủ tương lai sẽ diễn ra trong vòng một tháng từ ngày 1/10/2017 – 29/10/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
HHT - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều lần thể hiện sự khéo léo trong cư xử, sắc sảo trong suy nghĩ. Cô vừa đăng lời giải thích về cái tên của mình và lý do tại sao nó gắn liền với danh hiệu Hoa hậu. Harnaaz càng khiến mọi người ngưỡng mộ, yêu quý cô nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa Xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.