Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog khiến cư dân mạng được phen "náo loạn" khi cả hai bất ngờ đổi ảnh đại diện sang ảnh đối phương. Khỏi phải nói người hâm mộ của cặp đôi phấn khích cỡ nào, thuyền tưởng sắp chìm lại căng gió giong buồm ra khơi.

Sau một thời gian dài được cộng đồng mạng nhiệt tình "đẩy thuyền" thì mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ thay đổi ảnh đại diện sang hình Quang Linh Vlog và Lôi con kèm dòng caption “Có chơi có chịu”. Động thái này của nàng hậu nhanh chóng khiến cộng đồng mạng “bùng nổ” khi nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ trong khoảng thời gian ngắn.

Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được" ảnh 1

Màn thay đổi ảnh đại diện của Thùy Tiên khiến người hâm mộ "rần rần".

Về phía nhà trai, Quang Linh Vlog cũng nhanh chóng thay ảnh đại diện sang ảnh Thùy Tiên ngay sau đó. Từ động thái này của cả hai, netizen không khỏi tò mò: Phải chăng đây là sự xác nhận ngầm về mối quan hệ của cặp đôi?

Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được" ảnh 2

Quang Linh Vlog cũng đã cập nhật ảnh nàng hậu ngay sau đó.

Tuy nhiên, trên phần bình luận của bức ảnh đại diện, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng giải thích rằng do lúc livestream trên TikTok cả hai đã “giao kèo” với nhau xem ai nhiều like hơn, người thua sẽ phải để ảnh đại diện có mặt đối phương trong vòng 3 ngày và người thắng cũng sẽ thay ngay sau đó. Đây cũng là hoạt động quảng bá cho dự án thiện nguyện xây trường học cho trẻ em vùng cao tiếp theo giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog. Vào tháng Hai đầu năm, cả hai đã thực hiện thành công dự án xây trường học cho hơn 1.000 trẻ em tại Angola.

Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được" ảnh 3

Trước đó, cả hai đã có dịp hợp tác với nhau trong chuyến từ thiện tại Angola.

Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được" ảnh 4

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của cả hai đều "tình bể bình" khiến fan nhiệt tình ship OTP.

Dù việc thay đổi ảnh đại diện của “trai tài gái sắc” này chỉ là sự cá cược hay quảng bá cho chiến dịch tình nguyện tới đây, cộng đồng mạng cũng rất mong ngóng ngày cả hai sớm công bố trở thành một “couple” chính hiệu vì quá xứng đôi vừa lứa.

Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlog làm ảnh đại diện, netizen: "Thuyền này muốn chìm cũng không được" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm