Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất?

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, bốn người đẹp đình đám gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Thiên Ân có dịp đứng chung khung hình. Nàng hậu nào nhận được lời khen nhiều nhất từ fan sắc đẹp?
Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 1

Không hổ danh là những người đẹp hàng đầu của làng Hoa - Á hậu Việt, bốn người đẹp xuất hiện cùng đứng cạnh nhau khiến fan sắc đẹp không ngớt trầm trồ. Mỗi nàng hậu chọn một gam màu khác nhau, đều nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 2

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xinh đẹp trẻ trung trong set đồ màu hồng. Nàng hậu luôn hợp với mọi phong cách và màu sắc, chưa từng lép vế khi đứng cùng bất kỳ người đẹp trong nước hay quốc tế nào.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy năng động trẻ trung với chiếc váy da ôm sát màu đen. Mới chỉ đăng quang được 4 tháng, nhưng Thanh Thủy đã có sự tiến bộ vượt bậc về thần thái, phong cách.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 4

Đứng cạnh các đàn chị, Hoa hậu Thanh Thủy có phần nổi trội hơn vì biết chọn phong cách sắc sảo, thu hút sự chú ý của mọi người.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 5

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương lạ mắt với set đồ denim. Tuy nhiên, layout này có vẻ không hợp với nhan sắc ngọt ngào của nàng hậu.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 6

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân khoe thân hình đẹp với set đồ trắng. Nàng hậu cũng được khen ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Thùy Tiên, Thanh Thủy, Mai Phương, Thiên Ân chung khung hình - ai được khen nhiều nhất? ảnh 10
Tin liên quan