Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới

Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới
HHT - Chiều ngày 5/11, Thủy Top đã trình làng MV mới của mình tại TP.HCM, với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng báo giới.

Người đẹp xuất hiện trong trang phục khá quyến rũ, biến hóa hình ảnh của mình với đầu kỳ lân, tóc nhuộm màu nổi bật, trang điểm khác biệt đi cùng trang phục tông hồng và tự nhận mình là "Ngựa bà". Cô nàng thực sự nổi bật khi mang đến thông điệp của MV Be Your Own Color: "Họ cứ nói với tôi phải sống thế này, sống thế kia nhưng tôi không quan tâm họ nói gì”.

 
Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới ảnh 1

MV Be Your Own Color nhận được nhiều lời khen ngay khi công chiếu trong buổi họp báo và trên kênh youtube của Thủy Top. Nhiều nhà báo đánh giá đây là MV Thủy Top làm tốt nhất và đầu tư công phu từ hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng so với các sản phẩm âm nhạc trước. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo, Thuỷ Top cũng cùng mọi người nhìn lại cả chặng đường họat động của nữ ca sĩ từ khi cô đi Mỹ cho đến khi trở về với nhiều thăng trầm và nỗ lực hết mình.

Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới ảnh 2

Với thông điệp ý nghĩa cùng phong cách khác biệt, MV Be Your Own Color hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả yêu thích.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.