Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới

Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới
HHT - Chiều ngày 5/11, Thủy Top đã trình làng MV mới của mình tại TP.HCM, với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng báo giới.

Người đẹp xuất hiện trong trang phục khá quyến rũ, biến hóa hình ảnh của mình với đầu kỳ lân, tóc nhuộm màu nổi bật, trang điểm khác biệt đi cùng trang phục tông hồng và tự nhận mình là "Ngựa bà". Cô nàng thực sự nổi bật khi mang đến thông điệp của MV Be Your Own Color: "Họ cứ nói với tôi phải sống thế này, sống thế kia nhưng tôi không quan tâm họ nói gì”.

 
Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới ảnh 1

MV Be Your Own Color nhận được nhiều lời khen ngay khi công chiếu trong buổi họp báo và trên kênh youtube của Thủy Top. Nhiều nhà báo đánh giá đây là MV Thủy Top làm tốt nhất và đầu tư công phu từ hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng so với các sản phẩm âm nhạc trước. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo, Thuỷ Top cũng cùng mọi người nhìn lại cả chặng đường họat động của nữ ca sĩ từ khi cô đi Mỹ cho đến khi trở về với nhiều thăng trầm và nỗ lực hết mình.

Thủy Top diện đồ cá tính ra mắt MV mới ảnh 2

Với thông điệp ý nghĩa cùng phong cách khác biệt, MV Be Your Own Color hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả yêu thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".