Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tấm thiệp mời được Linh Rin và Phillip Nguyễn công bố đã tiết lộ một số yêu cầu đối với khách mời đến tham gia hôn lễ sắp tới của hai người tại Philippines.

Thiệp mời đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn tại Philippines đã chính thức được hé lộ. Thiệp có màu đỏ chủ đạo cùng thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Ngoài những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, thiệp cũng đính kém theo một số yêu cầu đối với khách mời tham gia bữa tiệc.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 1

Mẫu thiệp cưới tuy đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Về trang phục, cặp đôi yêu cầu khách nam nên diện áo Barongs - một mẫu áo sơ mi với 2 bên sườn có đường xẻ dài từ hông xuống đùi thường được những người đàn ông Philippines diện vào dịp quan trọng. Với chị em phụ nữ thì được đề nghị ưu tiên diện lễ phục hoặc áo dài.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 2

Cô dâu và chú rể đều đưa ra những quy định về trang phục trong bữa tiệc.

Linh Rin và Phillip Nguyễn không quên gửi lời lưu ý đến khách mời về việc chia sẻ ảnh lên các phương tiện thông thông tin. Cụ thể, thiệp mời viết: "Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn".

Lý do cho những hạn chế này đến từ việc cặp đôi mong muốn sẽ là những người đầu tiên chia sẻ về ngày trọng đại của mình. Điều này cũng được thấy trong đám cưới của Hà Tăng và Louis Nguyễn trước đó, cả hai đã cùng thống nhất giữ kín hình ảnh, đến hơn 7 năm sau mới bắt đầu chia sẻ với công chúng.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 3

Cặp đôi yêu cầu khách mời không được đăng ảnh cho đến khi cô và chồng chia sẻ.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 4

Việc giữ kín hình ảnh trong tiệc cưới của Linh Rin cũng từng được Tăng Thanh Hà áp dụng.

Đám cưới của "cô dâu tháng 3" Linh Rin đang khiến công chúng không khỏi mong đợi. Bữa tiệc hứa hẹn sẽ quy tụ dàn khách mời đình đám, cũng như gây choáng ngợp với sự đầu tư hoành tráng. Hôn lễ sẽ được diễn ra trong tháng 3 này tại Philippines - quê hương của chú rể.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 5

Đám cưới của Linh Rin đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt đối với khách mời ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm