Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai mà ngờ được trong lúc đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới với thiếu gia Phillip Nguyễn, nàng dâu hào môn Linh Rin lại quan tâm lo lắng cho một nhân vật khác, thậm chí còn tặng hoa cho người này.

Hiện giờ, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở hai nơi, hôn lễ đầu tiên diễn ra ở Philippines - quê ngoại của chàng thiếu gia vào cuối tháng 3 và sau đó đến tiệc cưới ở Việt Nam, nơi đôi uyên ương đang sinh sống.

Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 1

Linh Rin và Phillip Nguyễn đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới.

Trên trang cá nhân, cả hai người thường xuyên hé lộ những khoảnh khắc hồi hộp chuẩn bị cho ngày trọng đại. Trong khi Phillip Nguyễn đã bay sang Philippines để chuẩn bị cho lễ kết hôn diễn ra ở nhà thờ thì Linh Rin lại hào hứng khoe thiết kế váy dành cho các phù dâu và rất nóng lòng chờ ngày nhìn nhóm bạn gái thân thiết khoác lên mình trang phục đặc biệt này.

Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 2

Cô dâu Linh Rin khoe một phần thiết kế váy phù dâu.

"Cô dâu tháng 3" Linh Rin có nhóm bạn thân toàn hotgirl đình đám một thời ở Hà Nội như: Chi Pu, Huyền Baby, Hạnh Sino. Trong đám cưới của Hạnh Sino mới tổ chức cách đây vài tháng, Linh Rin cùng Phillip Nguyễn đã bay ra Hà Nội dự tiệc. Linh Rin cũng mời vợ chồng Huyền Baby sang Philippines dự hôn lễ mình, và rất có thể Huyền Baby cùng ông xã sẽ là bố mẹ đỡ đầu cho con của Linh Rin - Phillip Nguyễn trong tương lai.

Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 3

Linh Rin chơi thân với Huyền Baby từ cả chục năm trước.

Mới đây, Chi Pu vừa khoe ảnh đang ôm một bó hoa siêu đẹp và tiết lộ đây là món quà do Linh Rin gửi đến. Lý do vì Linh Rin e ngại cô sắp tới bận lu bu nhiều việc nên không còn nhiều thời gian cho bạn bè thân. Thế nên Linh Rin đã gửi hoa vì sợ Chi Pu buồn, khiến cho Chi Pu chỉ biết vui vẻ cảm thán “Linh Rin hâm”, cho thấy tình bạn khăng khít giữa hai cô gái sau cả chục năm gắn bó.

Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 4
Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 5

Chi Pu còn được Linh Rin tặng hoa "chuộc lỗi".

Sắp kết hôn với Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin lại tặng hoa cho nhân vật này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm