"Tiên đẹp xinh" Lê Khánh công khai diện mạo con thứ hai, Lê Phương hào hứng đoán tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Lê Khánh tiết lộ trên trang cá nhân thông tin cô vừa sinh bé thứ hai cách đây một tuần. Nhiều sao Việt và người hâm mộ đã vào chúc mừng gia đình nữ diễn viên đón thêm thành viên mới. 

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Khánh đã hạnh phúc chia sẻ thông tin gia đình cô vừa có thêm thành viên mới vào ngày cuối năm 2021. Nữ diễn viên phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên xúc động viết:

"Năm 2021 là một năm đầy biến động và ảnh hưởng đến cuộc sống của ba, mẹ và của nhiều người. Và đến thời điểm này mọi việc cũng đã dần ổn định, mọi thứ dần trở lại với cuộc sống bình thường.

Đúng vào ngày cuối năm, thứ Sáu - 31/12/2021 cả gia đình vỡ òa niềm hạnh phúc khi đón con chào đời! Cảm ơn con đã đến với ba, mẹ và anh hai cùng với đại gia đình của chúng ta. Chúng con xin cảm tạ Trời, Phật, Ơn Trên đã che chở cho gia đình con mọi việc vuông, tròn. Gia đình 4K xin chúc cả nhà luôn bình an, nhiều sức khỏe và hạnh phúc."

"Tiên đẹp xinh" Lê Khánh công khai diện mạo con thứ hai, Lê Phương hào hứng đoán tên ảnh 1

Gia đình nhỏ của Lê Khánh. - Ảnh: FBNV.

Dù chưa tiết lộ giới tính của con nhưng Lê Khánh cũng chia sẻ hình ảnh gia đình 4 người, khoe luôn diện mạo bé thứ hai với công chúng. Trong bức hình còn xuất hiện cả lẵng hoa mà ông xã Tuấn Khải tặng cho vợ Lê Khánh với dòng chữ: "Ba mừng mẹ tròn, con vuông. Mừng gia đình 4K hạnh phúc." Được biết, Lê Khánh và Tuấn Khải kết hôn vào cuối năm 2014 sau 10 năm hẹn hò. 4 năm sau, vợ chồng Lê Khánh đón con trai đầu lòng, đặt tên là Tuấn Khang.

"Tiên đẹp xinh" Lê Khánh công khai diện mạo con thứ hai, Lê Phương hào hứng đoán tên ảnh 2

Hình ảnh xinh đẹp của Lê Khánh thời điểm mang bầu con thứ hai. - Ảnh: FBNV.

Phía dưới bài đăng của Lê Khánh, các sao Việt và người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ. Còn diễn viên Lê Phương hào hứng đoán tên em bé mới sinh sau tiết lộ gia đình của Lê Khánh có 4 chữ K: "Chúc mừng anh chị! Khải - Khánh - Khang và gì ta? Hay là Khanh?".

"Tiên đẹp xinh" Lê Khánh công khai diện mạo con thứ hai, Lê Phương hào hứng đoán tên ảnh 3

Lê Phương đoán con thứ hai của Lê Khánh tên là Khanh nhưng đáp án cuối cùng phải chờ chính chủ lên tiếng. - Ảnh: FBNV.

Diễn viên Lương Thế Thành viết: "Chúc mừng anh chị nha, Tết này ăn Tết lớn khủng luôn". Diễn viên Trịnh Kim Chi bình luận: "Chúc mừng hai em... chúc mừng gia đình mình đón bé yêu đến với cuộc đời này. Mong con ngoan, khỏe, đáng yêu nha."

"Tiên đẹp xinh" Lê Khánh công khai diện mạo con thứ hai, Lê Phương hào hứng đoán tên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm