Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Với tâm thế tự tin và khí thế hừng hực, các runner đã tập trung từ 4h30 trong ngày diễn ra Tiền Phong Marathon 2023 để cùng khởi động tại Quảng trường Nhân dân (thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu).

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 1

Sự hào hứng và phấn khích "tràn màn hình" của các runner trước "giờ G".

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 2

Hai runner Nguyễn Xuân Thành và Nguyễn Thị Thu Trang với quyết tâm tạo nên một bộ ảnh cưới trên đường chạy của Tiền Phong Marathon 2023. Cả hai tham gia thi đấu ở cự ly 42 km hệ phong trào.

Nhắc về những bức ảnh ấn tượng nhất không thể thiếu loạt ảnh cán đích của các nhà vô địch của mùa giải năm nay. Khoảnh khắc Đỗ Quốc Luật về đích ở cự ly 10 km, xác lập kỷ lục mới tại giải đấu trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Tiền Phong Marathon 2023.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 3
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 4

Đỗ Quốc Luật là vận động viên về đích đầu tiên ở hệ nam tuyển cự ly 10 km tại Tiền Phong Marathon 2023 (31 phút 22 giây). Anh không chỉ bảo vệ được ngôi vô địch mà còn thiết lập kỷ lục 9 lần liên tiếp vô địch tại Tiền Phong Marathon. Trong lịch sử giải đấu, Đỗ Quốc Luật đang là người đầu tiên và duy nhất có số năm vô địch liên tiếp nhiều nhất.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 5

Vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ là người chiến thắng ở cự ly 21 km hệ nữ tuyển.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 6
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 7
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 8

Muôn kiểu thể hiện niềm vui khi cán đích của các vận động viên.

Vạch đích của Tiền Phong Marathon 2023 không chỉ là nơi ăn mừng chiến thắng mà còn là nơi "phát đường" của nhiều cặp đôi. Nhiều khung hình ngọt ngào đã được ghi lại trở thành câu chuyện riêng được nhiều người bàn luận ngoài đường chạy.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 9
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 10

Khoảnh khắc anh Trần Đại Vũ bất ngờ cầu hôn bạn gái tại vạch đích đã khiến mọi người có mặt đều phải òa lên vì bất ngờ và xúc động. "Nữ chính" là chị Vũ Thị Lương, đang làm việc tại Ngân hàng Liên Việt trên địa bàn huyện Tân Uyên.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 11

Ảnh: Như Ý

Chia sẻ với báo Tiền Phong, anh Trần Đại Vũ cho biết đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái từ khi đăng ký tham gia Tiền Phong Marathon 2023 khoảng 2 tháng trước. Cặp đôi biết nhau từ nhỏ, nhưng chính thức yêu nhau nhờ đi chung một đám cưới. Anh bộc bạch muốn cầu hôn bạn gái để tạo dấu ấn đáng nhớ khi giải chạy được tổ chức tại quê nhà.

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích ảnh 12

TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn và các runner chúc mừng cho cặp đôi. - Ảnh: Như Ý

Tại lễ bế mạc Tiền Phong Marathon, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Marathon lần thứ 64 trao Cờ đăng cai Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 cho ông Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.

Đặt chân tới vùng đất từng gây sốt với đường bờ biển đẹp như mộng, Tiền Phong Marathon lần thứ 65 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều khoảnh khắc lãng mạn, khó quên khác.

Theo Tiền Phong
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.