Tiếng mèo kêu của AMEE "đột nhập" lớp học khiến netizen cười xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc trend tiếng mèo kêu đáng yêu của Amee đã “xâm nhập” vào trường học, phản ứng của giáo viên và sinh viên như thế nào?

Cộng đồng mạng được phen “ngỡ ngàng và bật ngửa” với màn đu trend ngay tại lớp học vô cùng “chất lượng”. Đoạn video được đăng bởi tài khoản TikTok có tên @thayan.neu, chính chủ là người thầy trong đoạn clip, hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đoạn video nhanh chóng viral trên nền tảng TikTok. (Nguồn:@thayan.neu)

Chiếc video “bắt trend” đã thu hút hơn 170 nghìn lượt thả tim. Bên cạnh đó, sự phối hợp ăn ý từ vị trí của thầy giáo và các bạn sinh viên cùng biểu cảm cực đáng yêu khiến netizen vô cùng thích thú. Đây dự đoán sẽ là chiếc trend được giới “nhất quỷ nhì ma” săn đón trong thời gian tới.

Tiếng mèo kêu của AMEE "đột nhập" lớp học khiến netizen cười xỉu ảnh 1

Biểu cảm của thầy giáo và các bạn học sinh quả là “điểm sáng” cho chiếc trend này.

Kịch bản mở đầu với câu thoại “Tắt đèn đi” và tiếp đến là câu thoại viral “trả lại tâm trí đây”. Để làm tăng phần “sinh động” cho màn “đu trend” đầy công phu này, Gen Z đã phối hợp “diễn” lại biểu cảm của các “hoàng thượng” mèo vô cùng dễ thương. Trong không khí học tập căng thẳng trên giảng đường, chiếc trend đáng yêu này đã giúp Gen Z và thầy cô “sát lại gần nhau hơn”.

Tiếng mèo kêu của AMEE "đột nhập" lớp học khiến netizen cười xỉu ảnh 2

Dễ thương thế này bảo sao netizen lại không “thả tim rần rần”.

Ngay sau khi màn “đu trend” chất lượng này được lan truyền trên mạng xã hội, hội Gen Z đã vô cùng thích thú và không quên dành những “lời có cánh” cho sự sáng tạo, gần gũi và đáng yêu của thầy giáo này.

Tiếng mèo kêu của AMEE "đột nhập" lớp học khiến netizen cười xỉu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm