Tiếp tục “đại chiến” pano quảng cáo: “Nhà vô địch” trở lại với diện mạo mới?

Tiếp tục “đại chiến” pano quảng cáo: “Nhà vô địch” trở lại với diện mạo mới?
HHT - Sau khi đột nhiên mất tích, hôm nay 30/9 biển quảng cáo của hãng M. đã xuất hiện trở lại và “lợi hại” hơn xưa!

Liên tục cập nhật diễn biến mới từ góc ngã tư nơi hai tấm biển quảng cáo công khai “dìm hàng” nhau của hai hãng sữa M.O. Hôm nay (30/9), pano quảng cáo của hãng M. đã tái xuất sau một ngày đột nhiên mất tích. Theo đó, tấm pano mới của “nhà vô địch” có kích thước lớn hơn và nội dung cũng khác so với biển cũ.

Pano mới của hãng M. có nội dung: “Thức uống bữa sáng cân bằng cho nhà vô địch”. Động thái mới của “nhà vô địch” cho thấy họ không hề “khuất phục” trước đối thủ trong cuộc “đại chiến” này. Có chăng thì đây chỉ là một màn đáp trả khá nhẹ nhàng từ hãng M.

Diện mạo mới của pano quảng cáo từ hãng M.

Trước đó, hình ảnh 2 pano quảng cáo ngoài trời của 2 thương hiệu với nội dung đối lập nhau cùng xuất hiện tại một ngã tư đã được các cư dân mạng chia sẻ khắp mạng xã hội. Trong khi thương hiệu M. đặt slogan “Nhà vô địch làm từ M.” với tông màu chủ đạo là xanh lá cây thì bên kia đường, nhãn hàng O. lại treo tấm biển “Chẳng cần vô địch, chỉ cần con thích”.

Tiếp tục “đại chiến” pano quảng cáo: “Nhà vô địch” trở lại với diện mạo mới? ảnh 2

Không chỉ riêng hình ảnh trên tấm pano này, hãng O. còn sử dụng một chuỗi hình ảnh khác trong diện tích mới với các yếu tố đặc trưng về hình ảnh, màu sắc, phông nền của ảnh, câu nói… được phía M. cho rằng ngầm ám chỉ họ.

Hiện công ty mẹ của hãng M. đã gửi công văn đến Cục văn hóa Cơ sở - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị xử lý vụ việc cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm Luật Quảng cáo từ phía đối thủ - tức hãng O.

Tiếp tục “đại chiến” pano quảng cáo: “Nhà vô địch” trở lại với diện mạo mới? ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?