Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bí quyết này khiến bạn không cần phải tốn tiền khủng mà vẫn nâng thần thái và có phong cách nổi bật.

Khi có nhiều tiền tất nhiên bạn sẽ có điều kiện để trải nghiệm nhiều thứ tốt và trở nên tự tin, có thần thái. Nhưng tiền không phải là chìa khóa duy nhất, nếu bạn tin vào cốt lõi của phong cách do các nhà thiết kế hàng đầu và những chuyên gia thời trang đã tiết lộ thì không cần mở ví chi thêm mà vẫn thần thái ngút ngàn.

Giorgio Armani: "Thanh lịch không phải là nổi bật, mà là được nhớ tới"

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 1

Giorgio Armani là một quý ông thanh lịch trong thế giới thời trang vốn nhiều quái tính.

Nhiều người nhầm lẫn rằng phải vội vàng gây chú ý bằng cách nổi bất chấp thì mới có được thành công và được công nhận về phong cách. Điều mà Giorgio Armani nói đến chính là sự cảm tình nhờ vào chất riêng, sự thoải mái và sự tự tin. Miễn là bạn có một hành trình hiểu bản thân, sử dụng những trang phục hợp với mình, theo lối rất riêng của bạn, thì dần dần bạn sẽ là người được nhớ tới, hay còn gọi là người có phong cách.

"Xinh đẹp là sự ngẫu nhiên của tạo hóa, thanh lịch là công trình nghệ thuật tự tôn tạo bởi con người"

Có nhiều người trông không hề xinh đẹp, nhưng lại cuốn vô cùng. Đừng bỏ cuộc khi sinh ra bạn không hoàn mỹ như các cô gái trên truyền thông, bởi có rất nhiều sự cuốn hút là nhờ dày công rèn giũa. Làm đẹp bằng kỷ luật tác phong tuy khó hơn nhưng vẻ đẹp dai dẳng hơn là làm đẹp bề ngoài.

Coco Chanel: "Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tấn công!"

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 2

Coco Chanel, người phụ nữ phi thường với những sáng tạo thời trang được gọi là phát minh mới.

Ý của Coco Chanel là đừng bỏ rơi bản thân dù có rơi vào hoàn cảnh đáng buồn đến mấy. Hãy coi quy trình làm đẹp, chỉn chu về ngoại hình như một bản năng, nó là vũ khí hiệu quả để bạn giải quyết mọi khó khăn, chấn chỉnh tinh thần và quyết đối mặt với mọi giông tố bằng dáng vẻ xinh đẹp sẵn sàng nhất.

Stylist Rachel Zoe: "Phong cách là cách để tuyên ngôn bản thân mà không cần phải nói"

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 3

Rachel Zoe, stylist bậc nhất Hollywood.

Quần áo, phong cách đại diện cho con người của bạn, vì vậy cần lựa chọn rất cẩn trọng. Vì nó vừa phải đẹp, vừa phải nói lên đúng chính xác về con người bạn hoặc là con người bạn mơ ước trở thành.

John Galliano: "Niềm vui ăn diện là một nghệ thuật"

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 4

John Galliano là nhà thiết kế thiên tài khiến Dior có một "triều đại" rực rỡ khi ông ở nhà mốt.

Đã là theo đuổi một bộ môn nghệ thuật thì bạn phải bỏ sức trau dồi, bỏ thời gian học hỏi và chấp nhận mạo hiểm, có những khi thất bại, rút kinh nghiệm và tiếp tục chinh phục. Mặc đẹp vượt qua khỏi khái niệm cơ bản ăn no mặc ấm, nó là một tầm cao mới và là một bộ môn nghệ thuật cho những ai yêu thích và theo đuổi.

Carolina Herrera: "Tôi không thích trào lưu, vì nó làm cho mọi người trở thành giống nhau"

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 5

Carrolina Herrera là người thiết kế nên những bộ trang phục sang trọng, thanh lịch và là lựa chọn của các Đệ nhất phu nhân.

Đây là lời nói chân thành của một nhà thiết kế, người mà lẽ ra phải khuyến khích bạn chạy theo trào lưu các nhà mốt tạo ra. Nhưng bà vốn là một phụ nữ xuất thân giàu từ trứng nước, bà hiểu các nhà mốt đang bán quan điểm thời trang và phong cách chứ không phải trào lưu nhất thời.

Bởi vì phong cách là thứ người khác sẽ nhìn thấy trước khi biết về cá tính của bạn, cho nên cần hiểu mình và tìm ra phong cách cho mình. Không cần chi quá nhiều tiền để bắt kịp trào lưu. Thứ bạn cần là lắng nghe bản thân nhiều hơn.

Tiết lộ những bí quyết nâng thần thái không cần tốn kém từ Giorgio Armani đến Coco Chanel ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm