Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Gala Nhạc Việt Tết 2023" mang đến dấu hiệu "Xuân đã về" với các tiết mục đến từ các nghệ sỹ hàng đầu showbiz Việt cho đến những giọng ca Gen Z đang được yêu thích. 

Một trong những tiết mục mong chờ là sự kết hợp của 2 ngôi sao hạng A: Mỹ Linh và Thu Minh. Bộ đôi bạn thân này nổi tiếng với lần song ca bài hát "Khúc giao mùa" trong năm 2007. Đều là hai giọng hát nội lực nên cộng đồng mạng đã gọi vui đây là phần thể hiện... Khúc Giao Tranh.

Trở lại với phiên bản của 2023, Khúc Giao Mùa được làm mới với không khí sôi động nhưng cũng đầy cảm xúc.

Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 1

Sau chiến thắng tại The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ hóa tiểu thư duyên dáng của núi rừng Tây Bắc đón mùa Xuân vùng cao cùng Thanh Ngọc trong ca khúc Đón Tết Quê Hương. Tiếp đến, bộ ba "hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn - Tăng Phúc - Thái Ngân mang đến liên khúc hit Tết: Một Năm Đã Qua - Tết Trong Tâm Hồn đầy sôi động. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tiết mục đặc sắc và được khán giả yêu thích.

Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 2
Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 3

Dù ít xuất hiện cùng nhau nhưng Lương Bích Hữu và Quang Vinh là một trong những cặp bạn thân lâu năm của showbiz Việt. Cả hai cũng là những thần tượng đời đầu thế hệ 8x - 9x. Cả hai sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng Tết Đến Thật Rồi. Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của nhiều cặp bạn thân khá "kín tiếng". Điển hình như Ngô Kiến Huy và Hoa hậu Thùy Lâm là bạn học thời niên thiếu. Hội ngộ trong chương trình, cả hai sẽ mang đến ca khúc Ô kìa mùa Xuân vui.

Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 4

Các cặp song ca Văn Mai Hương cùng Ricky Star mang Tết đến tưng bừng với phiên bản mới của Vui Như Tết, Hòa Minzy - Lăng LD hội ngộ hát Tết này con sẽ về. Anh Tú và Bùi Công Nam với chất giọng tự sự, cảm xúc cũng đã mang đến tiết mục song ca với ca khúc Về Chưa Con. Tiết mục lắng đọng, ý nghĩa như một thông điệp đoàn viên nhắn gửi đến những người con sớm trở về bên gia đình trong những dịp Tết về. Tiết mục kết chương trình được thể hiện bởi bộ đôi Gen Z được yêu thích: Phùng Khánh Linh và Wren Evans trong ca khúc Như Hoa Mùa Xuân.

Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 5
Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 6
Tiết mục song ca "gây tranh cãi" của Mỹ Linh và Thu Minh được tái hiện sau 15 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm