TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đang là cái tên bảo chứng phía sau những clip triệu view về công nghệ, TikToker "Tuấn Ngọc Đây!" có bí quyết gì để luôn thu hút khán giả?

Nhắc đến Tuấn Ngọc Đây!, hẳn là rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến chàng trai mắt hí siêu đáng yêu cùng những clip review công nghệ đạt hàng triệu lượt xem. Anh chàng đã xây dựng được cộng đồng khán giả đông đảo với hơn 2,7 triệu lượt người theo dõi trên TikTok và 700K người theo dõi trên YouTube.

TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ ảnh 1

Kênh Tuấn Ngọc Đây! sở hữu lượng người theo dõi rất đáng nể.

Bí quyết giúp cho Tuấn Ngọc thu hút khán giả theo dõi những video tưởng như khô khan chính là không ngừng làm mới mình, luôn thay đổi cách dựng cũng như cách dẫn dắt câu chuyện. Vừa mang đến những góc nhìn khách quan và công tâm về một sản phẩm mà lại còn phải cuốn hút người xem là một trong những thử thách vô cùng thú vị với Tuấn Ngọc.

TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ ảnh 2

TikToker Tuấn Ngọc có lối nói chuyện rất hấp dẫn.

Tuy đang ở vị trí top đầu của bảng xếp hạng những nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực công nghệ nhưng Tuấn Ngọc chưa bao giờ hài lòng với chính mình mà luôn nỗ lực để có thể tạo đà cho những bước bật kế tiếp.

Tuấn Ngọc không ngại chia sẻ bí quyết thành công của mình là: “Muốn sống được với nghề thì không bao giờ được làm những nội dung gian dối. Không bất chấp để quảng cáo sai lệch dù kinh phí nhiều đến mức nào. Tiền có thể kiếm được bằng nhiều cách nhưng sự tin tưởng và yêu quý của khán giả thì rất khó để có được. Chính vì thế, phương châm làm nghề của tôi chính là tôn trọng sự thật và tôn trọng khán giả của mình”.

TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ ảnh 3

Bí quyết của anh là không làm nội dung gian dối

Có một điều thú vị là Tuấn Ngọc có xuất phát điểm chẳng liên quan gì đến ngành Công nghệ bởi anh vốn là Cử nhân Quan hệ Quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay từ khi còn là sinh viên, anh chàng đã trở thành Ủy viên BCH Đoàn AJC kiêm đội trưởng đội Văn nghệ xung kích của trường. Rồi Tuấn Ngọc còn giành học bổng Global E-School tại Hàn Quốc năm 2015, là đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị ASEAN mô phỏng lần thứ 2 tại Lào, đại biểu JENESYS tại Nhật Bản năm 2018 và là đại biểu của Việt Nam trong chương trình AISEP 2018 tại Ấn Độ.

TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ ảnh 4

Tuấn Ngọc có nhiều dự định khác ngoài các video liên quan đến công nghệ.

Ngoài đam mê công nghệ, Tuấn Ngọc còn muốn dành thời gian cho một niềm đam mê nữa là âm nhạc. Ít ai biết được rằng, Tuấn Ngọc là một nhạc sĩ nghiệp dư khá cừ với nhiều bản tình ca ngọt ngào và trong thời gian sắp tới, Tuấn Ngọc sẽ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc của mình. Ngoài ra, Tuấn Ngọc cũng muốn xây dựng hình ảnh một chàng trai nhiều màu sắc đa dạng như các video về du lịch trải nghiệm hoặc mang tính giải trí nhiều hơn.

TikToker “Tuấn Ngọc Đây!” tiết lộ bí kíp trở thành chiến thần công nghệ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm