Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ sinh Nguyễn Thục Uyên Nhi vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Press Beauty 2023 với phần thể hiện ấn tượng trong đêm Chung kết.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí đã trở lại nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc vẹn toàn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm Chung kết diễn ra tại Hội trường C với sự góp mặt của dàn giám khảo "quyền lực" gồm: Th.S Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng), NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, MC/BTV Trần Ngọc cùng các đại diện đến từ nhà trường.

Thông qua các phần thi như trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử, nữ sinh Nguyễn Thục Uyên Nhi (SBD 16) đến từ lớp Truyền thông đa phương tiện K42 đã xuất sắc đăng quang trở thành Hoa khôi Báo chí 2023 với câu trả lời thông minh về việc loại bỏ nỗi sợ của bản thân.

Khi nhận được câu hỏi ứng xử Top 5 “Nếu được quyền xóa bỏ một thứ duy nhất trên thế giới này, bạn sẽ chọn điều gì?” của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Uyên Nhi đã chọn xóa bỏ nỗi sợ. Cô cũng nhấn mạnh, nếu không còn nỗi sợ là rào cản, mỗi chúng ta sẽ có thể tỏa sáng theo cách riêng của bản thân.

Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 1

Khoảnh khắc đăng quang rực rỡ của đương kim Hoa khôi Báo chí Nguyễn Thục Uyên Nhi.

Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 2
Tân Hoa khôi tỏa sáng rực rỡ trong đêm Chung kết.

Ngay từ vòng Sơ loại, Nguyễn Thục Uyên Nhi đã được dự đoán sẽ đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật với chiều cao 1m74, gương mặt khả ái, Uyên Nhi còn ghi điểm với ban giám khảo nhờ vào loạt thành tích học tập tốt: Đạt IELTS 6.5, Giải Ba cuộc thi tiếng Anh qua mạng IOE cấp Huyện, giải Ba Tìm hiểu Pháp luật cấp cụm cho học sinh THPT 2021 - 2022...

Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 3
Vẻ đẹp nền nã với nụ cười rạng rỡ của chủ nhân ngôi vị cao nhất Press Beauty 2023.

Tân Hoa khôi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng từng giữ những vị trí quan trọng trong các CLB của trường như: Phó chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh, Phó ban Truyền thông CLB Nhật Báo, Phó bí thư chi đoàn Truyền thông đa phương tiện K42.

Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 4
Uyên Nhi xứng đáng là đại diện cho nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền với bảng thành tích “không phải dạng vừa”.

Tự tin tỏa sáng tại đêm Chung kết, Uyên Nhi tiết lộ mình từng là một cô gái vô cùng nhút nhát và rụt rè, từng rất sợ đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, với bản lĩnh và quyết tâm “phá kén” để thử thách bản thân, Uyên Nhi đã nhận được sự ủng hộ của gia đình. Dù tham gia nhiều hoạt động, nữ sinh vẫn luôn giữ được năng lượng tích cực, bền bỉ và nỗ lực không ngừng.

Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 5
Nguyễn Thục Uyên Nhi cháy hết mình trong các hoạt động của cuộc thi.
Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 6
Tân Hoa khôi là một trong những gương mặt nổi bật nhất tại Vòng Bán kết với những phần thi được đầu tư công phu.
Hoa khôi Học viện Báo chí Tuyên truyền: Sinh viên năm nhất, ứng xử đầy thuyết phục ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.