Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ

Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ
HHT - Cơ quan pháp y hạt Harris, bang Texas (Mỹ) hồi giữa tuần thông báo thi thể tìm thấy tại khu vực phía tây bắc thành phố Houston ngày 23.4 là của An Vinh Nguyen (27 tuổi).
Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ ảnh 1
Nạn nhân An Vinh Nguyen. (ẢNH: CẢNH SÁT HẠT HARRIS)

Nạn nhân là sinh viên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Trường cao đẳng Hilton thuộc Đại học Houston. Theo tờ Houston Chronicle, Nguyen mất tích từ cuối tháng 03/2017 và bị cho là đã chết nhưng đến nay mới tìm được thi thể.

Qua giám định pháp y, nhà chức trách xác định Nguyen bị “sát hại bằng vũ lực”. Giới điều tra nghi ngờ Nguyen và nạn nhân Glenser Soliman trong một vụ án khác bị cùng một nhóm hung thủ sát hại.

Các đối tượng bị nghi chuyên sử dụng ứng dụng hẹn hò Grindr để dụ dỗ những người gốc Á hoặc đồng tính nam, rồi ra tay sát hại, cướp tài sản.

Hồi tháng 4, cơ quan công tố truy tố một người tên Jerrett Jamal Allen về hành vi sử dụng trái phép thẻ tín dụng của Nguyen trong khi anh họ của AllenAlexander Lyons bị buộc tội giết người liên quan cái chết của ông Soliman.

Tuy nhiên, đến nay, nhà chức trách chưa chính thức xác định nghi phạm về vụ án mạng của sinh viên gốc Việt là ai.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.