Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ

Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ
HHT - Cơ quan pháp y hạt Harris, bang Texas (Mỹ) hồi giữa tuần thông báo thi thể tìm thấy tại khu vực phía tây bắc thành phố Houston ngày 23.4 là của An Vinh Nguyen (27 tuổi).
Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt ở Mỹ ảnh 1
Nạn nhân An Vinh Nguyen. (ẢNH: CẢNH SÁT HẠT HARRIS)

Nạn nhân là sinh viên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Trường cao đẳng Hilton thuộc Đại học Houston. Theo tờ Houston Chronicle, Nguyen mất tích từ cuối tháng 03/2017 và bị cho là đã chết nhưng đến nay mới tìm được thi thể.

Qua giám định pháp y, nhà chức trách xác định Nguyen bị “sát hại bằng vũ lực”. Giới điều tra nghi ngờ Nguyen và nạn nhân Glenser Soliman trong một vụ án khác bị cùng một nhóm hung thủ sát hại.

Các đối tượng bị nghi chuyên sử dụng ứng dụng hẹn hò Grindr để dụ dỗ những người gốc Á hoặc đồng tính nam, rồi ra tay sát hại, cướp tài sản.

Hồi tháng 4, cơ quan công tố truy tố một người tên Jerrett Jamal Allen về hành vi sử dụng trái phép thẻ tín dụng của Nguyen trong khi anh họ của AllenAlexander Lyons bị buộc tội giết người liên quan cái chết của ông Soliman.

Tuy nhiên, đến nay, nhà chức trách chưa chính thức xác định nghi phạm về vụ án mạng của sinh viên gốc Việt là ai.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.