Tin đồn gây tranh cãi nhất hiện nay: Brad Pitt đang hẹn hò với Jennifer Lawrence?

Tin đồn gây tranh cãi nhất hiện nay: Brad Pitt đang hẹn hò với Jennifer Lawrence?
HHT - Liệu Brad Pitt sẽ tìm thấy tình yêu mới trong cuộc đời ở ngưỡng tuổi 53 này? Liệu anh ấy có đang hẹn hò với nữ diễn viên trẻ trung Jennifer Lawrence?

Theo nguồn tin của báo Star cho hay cả hai đã trải qua rất nhiều đêm muộn cùng nhau. Giữa họ thật sự có một sự kết nối nào đó và quả thật Brad đã để ý Jennifer cả năm trời rồi.

Tin đồn gây tranh cãi nhất hiện nay: Brad Pitt đang hẹn hò với Jennifer Lawrence? ảnh 1

Nhưng... chúng ta không thể vội tin ngay tin đồn này!!! Vì trước đó Brad Pitt cũng từng bị dính nghi án hẹn hò Kate Hudson nhưng chính nữ diễn viên đã dập tắt tin đồn này trên truyền hình “Thật là một tin đồn điên rồ nhất mọi thời đại! Mấy năm trời rồi tôi còn chưa gặp anh ấy!”.

Tin đồn gây tranh cãi nhất hiện nay: Brad Pitt đang hẹn hò với Jennifer Lawrence? ảnh 2

Bức ảnh chụp chung "thần thánh" tại lễ trao giải Oscar 2014

Chúng ta đều yêu quý cả BradJen nhưng lại không chắc rằng hai người họ đã tìm hiểu nhau đến đâu rồi. Cả hai chưa từng đóng chung bộ phim nào và lần duy nhất chúng ta thấy họ đứng cùng nhau là vào năm 2014 tại lễ trao giải Oscar cùng với rất nhiều ngôi sao khác như Meryl Streep, Bradley CooperAngelina Jolie. Nhưng nguồn tin lại khẳng định rằng họ gặp nhau qua những người bạn chung, người mà đã đưa số Jen cho nam diễn viên. “Brad cảm thấy khó khăn khi bất ngờ gọi điện cho Jen nhưng một người bạn đã khuyên nhủ Brad nên làm thế do anh ấy đã độc thân quá lâu rồi” - nguồn tin cho biết.

Thực hư ra sao chắc phải chờ đến khi người trong cuộc thông báo.

LAN ANH NGUYEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm