Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm"

Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm"
HHT - Bên dưới là ảnh chụp lan can thành cầu và dòng tin nhắn cuối cùng V.A. gửi đi là một câu hỏi cụt lủn: “Nhảy nhé?”.

Như đã thông tin, chiều ngày 14/4, nữ sinh lớp 12 Nguyễn Thị V.A (sinh năm 2001, trú tại xã Hà Mẫn, huyện Thuận Thành.) đi ăn với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành) sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu (sinh năm 1995, trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) đưa vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) để giở trò.

Đáng chú ý, Hiếu là bạn của chị gái họ của nạn nhân. Do quá phẫn uất, sáng 15/4, V.A đã lên cầu Hồ rồi nhảy xuống sông Đuống. 

Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm" ảnh 1
Cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 16/4, tại nhà nữ sinh tại khu phố Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Sự việc V.A. nhảy cầu vì nghi bị ép đưa vào nhà nghỉ khiến người dân nơi đây bàn tán xôn xao. Ai cũng bàng hoàng đau xót. Nhiều người cho biết, có lẽ vì quá uất ức nên V.A. mới làm như vậy.

Trao đổi với báo chí, Trang (bạn thân của V.A.), cho biết. Lúc 7h sáng ngày 15/4, vừa tỉnh giấc, Trang nhận được 3 đoạn tin nhắn qua Facebook đến từ V.A., được gửi đến lúc gần 6h. Nội dung tin nhắn khiến cô cảm thấy choáng váng. Người bạn thân kể sự việc tối trước đó.

“Em không muốn sống nữa. Em muốn nó phải chịu trách nhiệm về những gì nó gây ra” - nội dung tin nhắn cô gái trẻ gửi đến bạn thân của mình.

Bên dưới là ảnh chụp lan can thành cầu và dòng tin nhắn cuối cùng V.A. gửi đi là một câu hỏi cụt lủn: “Nhảy nhé?”.

Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm" ảnh 2
V.A trước khi nhảy cầu, ảnh do camera hành trình ô tô ghi lại.

Nghĩ bạn chỉ nói đùa, Trang gọi điện ngay cho V.A., dự định trấn an và hỏi thêm sự tình về chuyện đêm hôm trước. Số điện thoại không liên lạc được. Đến 9h, Trang nhận được tin người bạn thân nhất của mình đã nhảy cầu. Người dân đang vớt cô gái ở rìa sông Đuống, dưới chân cầu Hồ.

Trong khi đó, Quân, bạn trai của V.A., vẫn chưa hết hoảng loạn. Chàng trai được cho là đã đến đón cô gái ngay trong đêm xảy ra sự việc. Trước đó nhiều ngày, hai người giận dỗi nhau và không nói chuyện.

Đêm 14/4, rạng sáng 15/4, nhận được cuộc gọi từ số người yêu, Quân giật mình nghe máy rồi ngay lập tức chạy xe máy đi đón V.A. về, bỏ qua mọi hờn dỗi trước đó. 

Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm" ảnh 3
V.A. là nữ sinh ngoan, hòa đồng và được mọi người yêu quý.

Tuy nhiên, đến sáng 15/4, Quân nhận được tin nhắn của V.A.. Nội dung tương tự như tin gửi Trang, nói em không muốn sống nữa. Quá bất ngờ, Quân ngay lập tức đi cùng một người bạn ra cầu Hồ, nơi được V.A. báo là đang đứng.

Đến nơi, cậu chỉ kịp nhìn thấy người yêu đã đứng sát lan can thành cầu, gọi to tên Quân rồi gieo mình xuống dòng sông. Lúc đó trời đổ mưa to. Không nghĩ được gì, Quân cùng cậu bạn đi cùng nhảy xuống sông Đuống.

Nhưng dòng nước chảy quá mạnh, hai người gần như kiệt sức, không thể cứu được V.A. Sau khi được sơ cứu, Quân và người bạn được đưa vào bệnh viện.

Nhận được tin, Công an huyện Thuận Thành cùng CBCS phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ cùng với lực lượng chức năng, gia đình nỗ lực tìm kiếm đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm kiếm được nữ sinh V.A. để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.