Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona

HHT - Tin nhắn cuối cùng mà chàng trai gửi cho người yêu rất ngọt ngào, nhưng lại khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Đến cuối cùng, anh ấy vẫn cảm ơn người yêu.

Anh Richard McKeag, còn gọi là Ricky, 29 tuổi, ở Hyde (Anh), là một chuyên viên thiết kế trang web. Anh sống cùng người yêu của mình là chị Katie Martin, 25 tuổi, ở Lancashire. Đầu tháng Tư, cả hai người đều được xác nhận là dương tính với virus corona!

Chị Katie kể: “Lúc bắt đầu, tôi bị hắt xì và thấy mình như bị cảm lạnh. Nhưng Ricky thì ho rất dữ và khó thở. Cả hai chúng tôi đều phải tự cách ly và chúng tôi làm xét nghiệm. Thế rồi chúng tôi nhận được tin nhắn cho biết rằng mình dương tính”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 1 "Chúng tôi không muốn tin khi nhận tin nhắn cho biết rằng mình dương tính với virus corona".

Sau đó, Ricky mệt hơn nhiều và không ăn, không ngủ được. Tình trạng của anh ngày càng tệ nên chị Katie phải gọi xe cấp cứu đưa anh đến bệnh viện.

Chỉ sau 24 tiếng cố tăng mức oxy trong máu của anh Ricky, các bác sĩ buộc phải đưa anh vào trạng thái hôn mê.

Nhưng trước đó, chị Katie kịp trò chuyện với người yêu mình một lần cuối qua FaceTime, nhờ một cô y tá tốt bụng đã gọi cho chị. Chị Katie kể: “Đến lúc đó, chính anh ấy vẫn là người cố trấn an tôi và nói rằng sẽ không sao đâu. Rồi anh ấy bảo: "Anh yêu em, hãy nói với bà anh là anh yêu bà’”.

Sau cuộc trò chuyện đó, dường như anh Ricky cũng cảm thấy mình sẽ không thể “không sao đâu”, nên anh nhắn tin cho chị Katie: “Anh yêu em… Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh cuộc sống tuyệt vời nhất”.

Đó là tin nhắn cuối cùng của anh Ricky.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 2 Bệnh viện nơi anh Ricky được đưa tới, nhưng chị Katie không được vào.

Vài ngày sau, chị Katie nhận được cuộc điện thoại khủng khiếp từ bệnh viện, nói rằng anh Ricky đã qua đời.

Chị Katie buồn bã cho biết: “Điều khó khăn nhất đối với tôi là tôi không được phép đến đó để ở bên cạnh anh ấy. Tôi chỉ nhận được cuộc gọi nói rằng anh ấy đã mất rồi. Chúng tôi đã ở bên nhau từ khi tôi 18 tuổi, và tôi không tưởng tượng ra cuộc sống mà không có anh ấy”.

Chị Katie chia sẻ: “Chúng tôi đã từng nghĩ: "Mình còn trẻ và khỏe mạnh mà, mình sẽ không sao cả". Nhưng hóa ra không phải như vậy”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 3 Anh Ricky và chị Katie.

Hai anh chị đã dự định năm sau sẽ kết hôn và tìm một nơi ở rộng rãi. Nhưng mọi kế hoạch chung của họ đã chấm dứt. Chị Katie nói, chị sẽ giữ mãi tin nhắn cuối cùng của anh Ricky: “Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh cuộc sống tuyệt vời nhất”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 4
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?
Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

HHT - Bên cạnh việc tổ chức sắp xếp các cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho việc hiến máu, Học viện Cảnh sát Nhân dân cũng tiến hành phát động kêu gọi các học viên. Hiện tại đã có hơn 2.000 học viên, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 16/1 tới đây.