Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona

HHT - Tin nhắn cuối cùng mà chàng trai gửi cho người yêu rất ngọt ngào, nhưng lại khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Đến cuối cùng, anh ấy vẫn cảm ơn người yêu.

Anh Richard McKeag, còn gọi là Ricky, 29 tuổi, ở Hyde (Anh), là một chuyên viên thiết kế trang web. Anh sống cùng người yêu của mình là chị Katie Martin, 25 tuổi, ở Lancashire. Đầu tháng Tư, cả hai người đều được xác nhận là dương tính với virus corona!

Chị Katie kể: “Lúc bắt đầu, tôi bị hắt xì và thấy mình như bị cảm lạnh. Nhưng Ricky thì ho rất dữ và khó thở. Cả hai chúng tôi đều phải tự cách ly và chúng tôi làm xét nghiệm. Thế rồi chúng tôi nhận được tin nhắn cho biết rằng mình dương tính”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 1 "Chúng tôi không muốn tin khi nhận tin nhắn cho biết rằng mình dương tính với virus corona".

Sau đó, Ricky mệt hơn nhiều và không ăn, không ngủ được. Tình trạng của anh ngày càng tệ nên chị Katie phải gọi xe cấp cứu đưa anh đến bệnh viện.

Chỉ sau 24 tiếng cố tăng mức oxy trong máu của anh Ricky, các bác sĩ buộc phải đưa anh vào trạng thái hôn mê.

Nhưng trước đó, chị Katie kịp trò chuyện với người yêu mình một lần cuối qua FaceTime, nhờ một cô y tá tốt bụng đã gọi cho chị. Chị Katie kể: “Đến lúc đó, chính anh ấy vẫn là người cố trấn an tôi và nói rằng sẽ không sao đâu. Rồi anh ấy bảo: "Anh yêu em, hãy nói với bà anh là anh yêu bà’”.

Sau cuộc trò chuyện đó, dường như anh Ricky cũng cảm thấy mình sẽ không thể “không sao đâu”, nên anh nhắn tin cho chị Katie: “Anh yêu em… Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh cuộc sống tuyệt vời nhất”.

Đó là tin nhắn cuối cùng của anh Ricky.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 2 Bệnh viện nơi anh Ricky được đưa tới, nhưng chị Katie không được vào.

Vài ngày sau, chị Katie nhận được cuộc điện thoại khủng khiếp từ bệnh viện, nói rằng anh Ricky đã qua đời.

Chị Katie buồn bã cho biết: “Điều khó khăn nhất đối với tôi là tôi không được phép đến đó để ở bên cạnh anh ấy. Tôi chỉ nhận được cuộc gọi nói rằng anh ấy đã mất rồi. Chúng tôi đã ở bên nhau từ khi tôi 18 tuổi, và tôi không tưởng tượng ra cuộc sống mà không có anh ấy”.

Chị Katie chia sẻ: “Chúng tôi đã từng nghĩ: "Mình còn trẻ và khỏe mạnh mà, mình sẽ không sao cả". Nhưng hóa ra không phải như vậy”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 3 Anh Ricky và chị Katie.

Hai anh chị đã dự định năm sau sẽ kết hôn và tìm một nơi ở rộng rãi. Nhưng mọi kế hoạch chung của họ đã chấm dứt. Chị Katie nói, chị sẽ giữ mãi tin nhắn cuối cùng của anh Ricky: “Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh cuộc sống tuyệt vời nhất”.

Tin nhắn ngọt ngào cuối cùng gửi cho người yêu, trước khi anh ấy chết vì virus corona ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.