Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn!

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn!
HHT - Vì lí do bất ngờ, BTC cuộc thi Miss Teen 2017 đã dời lịch tổ chức đêm chung kết.

Hiện nay, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ra thông điệp về việc tạm dừng tổ chức các cuộc thi, chương trình nghệ thuật biểu diễn trong giai đoạn này trên cả nước. Bởi lẽ cơn bão số 12 với tên gọi Damray đổ bộ trực tiếp vào khu vực miền Trung nước ta và để lại những hậu quả nặng nề, đã và đang tiếp tục tàn phá đến cuộc sống của đồng bào các tỉnh miền Trung. Chính phủ và đồng bào cả nước vẫn đang chung tay khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ, cùng nhau hướng về miền Trung với những hi vọng tốt đẹp.

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 1

Hưởng ứng thông điệp nhân văn ấy, BTC cuộc thi Miss Teen 2017 vừa chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn tổ chức đêm chung kết vốn dự kiến diễn ra vào ngày 11/11 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

 Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 2

Theo dự tính, 18 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi hiện đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm biểu diễn và trao giải quan trọng này.

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 3

Các cô gái TOP 18 đã luyện tập rất chăm chỉ cho đêm Chung kết.

Lịch chung kết Miss Teen 2017 dự kiến sẽ được dời sang tháng 12. BTC sẽ có thông báo sớm nhất ngay sau khi có lịch trình chính thức mới. Đồng thời, BTC cũng đã có thông báo kịp thời tới các thí sinh, gia đình thí sinh, các đơn vị bảo trợ, các nhà tài trợ cũng như các đơn vị truyền thông, báo chí về việc tạm dừng của cuộc thi. Rất mong khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho cuộc thi Miss Teen 2017 cũng như tiếp tục yêu mến Top 18 - những cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.