Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk
HHT - Cặp đôi ngọt ngào của phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" đã từng bị nghi ngờ “phim giả tình thật” từ lâu rồi, nhưng đến bây giờ mới chính thức bị khui ra.

Thật ra Lee Sung KyungNam Joo Hyuk có rất nhiều điều kiện thuận lợi để thân thiết với nhau. Cả hai đều có xuất phát điểm là người mẫu, sau đó chuyển sang đóng phim, nên dễ dàng chia sẻ tâm tình nỗi lòng.

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk ảnh 1

Thêm nữa, Lee Sung Kyung cùng Nam Joo Hyuk đều là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý YG. Mà K-Biz đã từng xuất hiện vô khối cặp đôi nảy sinh tình cảm từ việc vì chung công ty, nên thường xuyên gặp mặt chuyện trò và yêu nhau lúc nào không hay. Chưa kể người cùng nhà có thể gặp gỡ ngay tại trụ sở công ty mà chẳng sợ bị báo chí hay các tay săn ảnh bắt gặp, nghi ngờ.

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk ảnh 2

Thiên thời địa lợi sẵn có, Lee Sung KyungNam Joo Hyuk lại thêm thời gian dài gắn bó trong thời gian quay phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, nên tình cảm không nảy sinh mới là chuyện lạ.

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk ảnh 3

Cách đây không lâu, có fan Hàn khẳng định nhìn thấy cặp đôi đi xem show ca nhạc của nhóm Coldplay. Bản thân Lee Sung Kyung cũng làm thiên hạ nghi ngờ khi đăng một tấm ảnh mờ nhòe lên Instagram rồi sau đó xóa đi ngay, nhưng cũng đủ để các thánh soi nhận ra một chàng trai mặc áo vàng trong ảnh. Các thám tử mạng nhanh chóng điều tra và tìm thấy Nam Joo Hyuk có một chiếc áo giống y chang.

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk ảnh 4

Và đến hôm nay thì một loạt các tờ báo Hàn Quốc đều khẳng định Lee Sung KyungNam Joo Hyuk đang hẹn hò. Cho dù công ty quản lý YG vẫn chưa lên tiếng khẳng định, nhưng ai cũng biết thừa rằng “không có lửa, làm sao có khói”.

Tin nóng: Sau tất cả, cuối cùng thì tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung cũng hẹn hò Nam Joo Hyuk ảnh 5

Chúc mừng K-Biz lại có một cặp đôi đình đám nữa xuất hiện.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm