Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, tại một sự kiện gặp gỡ thân mật, ca sĩ Mỹ Tâm chính thức hé lộ cô sẽ mang phim về liveshow "Tri Âm" ra rạp vào tháng 3/2023. Đây được xem như tin vui đầu năm dành cho người hâm mộ của nàng "Họa mi tóc nâu". 

Năm 2022 của Mỹ Tâm khép lại với hàng loạt dấu ấn nổi bật, trong đó không thể kể đến liveshow Tri Âm được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với quy mô lên đến hơn 30 ngàn khán giả. Đây cũng là liveshow đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô khủng nhất về số lượng vé bán ra.

Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 1

Khoảnh khắc Mỹ Tâm xúc động trong liveshow Tri Âm

Mới đây, trong một sự kiện gặp gỡ thân mật với các cộng sự đã góp phần tạo nên thành công của 2 đêm liveshow tại TP.HCM và Hà Nội, Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố về bộ phim riêng về liveshow Tri Âm. Theo đó, bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp trên từ ngày 7/3/2023. Mỹ Tâm cho biết, cô dự định sẽ công bố thông tin này sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, vì để đáp lại lời yêu cầu của bạn bè, cô đã chia sẻ thông tin này sớm hơn.

Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 2
Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 3

"Mỹ Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow "Tri Âm" tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 4

Vì thế, nữ ca sĩ quyết định thực hiện và phát hành bộ phim để gửi đến khán giả. "Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim" - nữ ca sĩ cho hay. Bộ phim Tri Âm cũng là dự án đầu năm 2023 của Mỹ Tâm. Cô cho biết, sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả khi phim ra mắt.

Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 5
Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 6

Liveshow Tri Âm có sự góp mặt của Wowy, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng...

Tin vui đầu năm từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được ra mắt tại rạp! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm