Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“

HHT - Mới đây động thái "unfollow" đàn chị Chi Pu của Quỳnh Anh Shyn đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Trước đó, cả hai từng có một tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ từ lúc mới bắt đầu bước chân vào showbiz.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là đôi bạn hotgirl nổi tiếng từng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chi Pu (sinh năm 1993) và Quỳnh Anh Shyn (sinh năm 1996) từng là những hotgirl Hà thành đời đầu khá nổi tiếng với giới trẻ. Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, trong khi Chi Pu hướng đến vai trò ca sĩ - diễn viên thì Quỳnh Anh Shyn thể hiện thế mạnh chủ yếu ở lĩnh vực thời trang và làm nội dung YouTube. Cả hai đều nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, đặc biệt là ở tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên tối 20/6, cộng đồng mạng xôn xao trước dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Be a good person in real life, not in social media" trên Story cá nhân của Quỳnh Anh Shyn (tạm dịch: "Hãy là một người tốt ở ngoài đời thực, không phải trên mạng"). Ngay sau đó, dân mạng còn phát hiện Quỳnh Anh Shyn đã nhấn bỏ nút theo dõi (follow) đàn chị trên Instagram. Trước tin đồn “rạn nứt”, phía Chi Pu vẫn chưa có động thái và vẫn giữ tình trạng theo dõi Quỳnh Anh Shyn trên Instagram.

Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn và dòng trạng thái đầy ẩn ý gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh chụp màn hình.

Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 2 Động thái trái ngược của đôi bạn thân càng khiến dân tình xôn xao. Ảnh chụp màn hình.

Trước khi tin đồn "nghỉ chơi" xảy ra, tình bạn của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn được nhiều người người ngưỡng mộ bởi quen nhau lâu năm và không tồn tại khái niệm khoảng cách tuổi tác. Cả hai chơi thân với nhau từ khi mới bắt đầu làm mẫu ảnh teen tại Hà Nội cho đến khi cùng Nam tiến lập nghiệp. Cách đây 8 năm, Chi Pu trong một lần trả lời phỏng vấn từng khẳng định về mối quan hệ bạn thân với Quỳnh Anh Shyn: "Cả hai quen nhau có thể nhờ 2 chữ hotgirl nhưng chắc chắn không phải vì là hotgirl nên mới chơi với nhau".

Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 3

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thuở mới bước vào nghề mẫu ảnh. Ảnh: Tổng hợp

Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 4
Quỳnh Anh Shyn "support" hết mình đàn chị Chi Pu trong MV "Talk to me". Ảnh: Tổng hợp
Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 5

Cả hai "match" nhau từ tính cách cho đến phong cách thời trang. Ảnh: Tổng hợp

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, Chi Pu còn góp mặt vào những video vlog của Quỳnh Anh Shyn và gần đây nhất cả hai cùng hội bạn đã có một buổi tiệc tưng bừng nhân ngày sinh nhật Chi Pu. Đôi bạn cũng thường chia sẻ những hình ảnh, video vui vẻ thân thiết tại nhà của nhau, trao đổi trang phục cho nhau, dành cho nhau những lời yêu thương trên mạng xã hội và báo giới. Hội bạn thân của hai cô nàng cũng đều là những hotgirl đình đám như Salim, Sun HT và thường xuyên đi du lịch, tham gia sự kiện và thực hiện các bộ ảnh cùng nhau.

Tình bạn khăng khít của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước khi có tin đồn “nghỉ chơi“ ảnh 6 Hội bạn thân "quyền lực" đều là những hotgirl đình đám của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh: Tổng hợp.
Không chỉ thế, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng hội bạn thân cũng từng trả lời phỏng vấn về tình bạn - tình yêu. Được biết quan điểm của cả hội đều là không bao giờ yêu người cũ của nhau. Tuy nhiên một số tin đồn cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến tình cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” của cả hai hiện tại chính là Chi Pu đang tìm hiểu tình cũ của Quỳnh Anh Shyn.
Đến nay tất cả cũng chỉ là những suy đoán và cả hai phía vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm