Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ dành sự quan tâm cho nhan sắc và thành tích của các nàng hậu ở đấu trường quốc tế, chuyện tình yêu của các Hoa hậu nhà Hoàn vũ cũng được đông đảo netizen chú ý. 

Hoa hậu Phạm Hương

Cuối năm 2018, mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn về chuyện tình cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương với một doanh nhân thành đạt. Sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì đến giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Một năm sau, cô gây xôn xao khi công khai hình ảnh con trai đầu lòng - bé Maximus. Tháng 7/2021, Phạm Hương hạ sinh con trai thứ hai có tên Apollo. Trên mạng xã hội, Phạm Hương hiện cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh các con của mình.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 1
Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 2

Đầu năm 2022, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ đăng tải lên story hình ảnh hẹn hò lãng mạn cùng ông xã nhân dịp Valentine. Đây là lần hiếm hoi người đẹp gốc Hải Phòng cho chồng "lên sóng" trên trang cá nhân của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê

Đầu năm 2019, khi trả lời phỏng vấn báo chí, H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ đã có bạn trai. Theo đó, cô nàng cho biết người này hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp. Từ sau khi công khai với truyền thông, cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nàng hậu cũng không ngại ấn yêu thích hầu hết ảnh trên trang cá nhân của bạn trai.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 3

Đến dịp Tết năm 2020, netizen bất ngờ khi H'Hen Niê đưa một nửa về nhà đón năm mới. Đến ngày 22/3, trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đăng ảnh đứng cạnh người yêu ở quê. Cặp đôi nắm tay thân thiết đứng trước cổng nhà.

Chia sẻ về chuyện tình cảm với truyền thông, H'Hen Niê cho biết nụ hôn đầu tiên của cô là lúc 27 tuổi. Vì có trải nghiệm lãng mạn về tình yêu muộn hơn người khác nên cô không vội vàng, áp lực chuyện kết hôn. Trước đó, nàng hậu từng nhiều lần chia sẻ về mối tình đầu này. Cô cho hay, dù có tính cách mạnh mẽ, tích cực nhưng trong tình yêu, cô như trẻ con, hay nhõng nhẽo để được bạn trai chiều chuộng.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 4

Tuy nhiên đến cuối năm 2020, H'Hen Niê bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý đã chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia, đồng thời cô nàng cũng hủy theo dõi bạn trai trên mạng xã hội.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 5

Tới tháng 3/2022, H'Hen Niê thừa nhận đã quay lại với bạn trai cũ. Cô tâm sự: "Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen một người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân từng có những chia sẻ về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên, nàng hậu chỉ cho biết bạn trai cũ đã nhắn tin chúc mừng cô sau đêm đăng quang chứ không nhắc đến danh tính một nửa cũ của mình. Tháng 4/2021, Khánh Vân bất ngờ vướng tin đồn đang hẹn hò với siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 6
Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 7

Tuy nhiên, ngay sau đó nàng hậu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định cô và Vĩnh Thụy chỉ là anh em thân thiết và cùng hợp tác chung trong các dự án. Đồng thời, nàng hậu cũng cho biết hiện tại cô vẫn còn "độc thân vui tính".

Kể từ sau khi đăng quang, Khánh Vân luôn giữ giữ kín chuyện tình cảm và đời tư của mình. Khi chia sẻ với báo chí về mẫu bạn trai lý tưởng, Khánh Vân cho biết người đẹp thích người sống tình cảm và có trách nhiệm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô muốn tập trung vào công việc nhiều hơn.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 8

Hoa hậu Ngọc Châu

Trong buổi phỏng vấn sau khi đăng quang, Ngọc Châu đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, nàng hậu cho biết: "Thú thật, tôi là một người chưa từng yêu. Khi mà có tình yêu, cô gái sẽ rất khác nhưng bản thân tôi thì khá cứng, không có lady, không có mềm mại như người có tình yêu. Còn về mẫu người lý tưởng, tôi nghĩ khi quen bạn trai thì mình cần hiểu nhau và thông cảm được cho nhau. Nếu người đó có thể hiểu mình và luôn ủng hộ cho mình thì quá tuyệt vời".

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 9
Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 10

Ngoài ra, Ngọc Châu cũng cho biết những mối tình từ khi trưởng thành thì cô chưa có nhưng nàng hậu cũng từng có những chuyện tình tuổi học trò rất đáng yêu và đó sẽ mãi là kỉ niệm đẹp. Từ khi nổi tiếng Ngọc Châu khá kín tiếng. Cô chưa từng vướng tin đồn hẹn hò với ai. Việc nàng hậu chưa từng có mối tình nào khiến netizen không khỏi bất ngờ. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, nàng hậu đang dành hết tất cả thời gian để lo cho sự nghiệp của mình.

Tình duyên của các nàng hậu: Ngọc Châu chưa từng yêu ai, H'Hen Niê gương vỡ lại lành ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm