Tình hình “căng thẳng” bên ngoài nhà Lionel Messi ở Argentina: Ai nhìn cũng choáng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vài ngày náo nhiệt, Messi đã về nhà riêng của mình. Nhưng bản thân anh có vẻ cũng sốc khi nhìn thấy khung cảnh bên ngoài ngôi nhà, đến mức nhiều người đã khuyên Messi nên… ra khách sạn ở vài hôm.

Sau trận Chung kết World Cup 2022, Lionel Messi cùng đồng đội đã đem cúp vàng về Argentina. Cả đội tuyển tham gia diễu hành ở thủ đô Buenos Aires để ăn mừng cùng người dân ở đây, nhưng buổi diễu hành đã phải hủy giữa chừng vì không thể kiểm soát được nhiều người hâm mộ. Cuối cùng thì ai về nhà nấy, bao gồm cả Messi.

Messi về nhà mình ở Rosario (Argentina), nhưng có lẽ anh đã không biết rằng bên ngoài nhà mình đang náo nhiệt đến mức nào.

Hàng trăm người - nếu không phải là hàng ngàn - đang đứng chật kín con phố bên ngoài nhà Messi để chào đón người hùng trở về. Tất cả hô vang: “Cảm ơn Lio, cảm ơn Lio”. Bản thân Messi trông có vẻ cũng rất sốc trước khung cảnh này. Tuy nhiên, anh vẫn lịch sự mỉm cười khi mọi người reo: “Dale Campeon” (Tiến lên, nhà vô địch).

Đây là video:

Nguồn: ESPN FC/ Twitter.

Khi xe ô tô chở Messi về đến phố, mọi người hò reo, ca hát, trong khi một số vệ sĩ cố hết sức để bảo vệ nhà vô địch.

Trước tình cảnh là mọi người không chịu giải tán mà cứ quây xung quanh nhà Messi như vậy, nhiều netizen đã viết những bình luận như:

“Messi thực sự nên ra khách sạn ở vài hôm”.

“Dù rất tôn trọng những người hâm mộ, nhưng bạn thử tưởng tượng có chừng kia người đứng bên ngoài nhà của bạn suốt ngày đêm xem có sợ không?”.

“Messi thậm chí sẽ không thể ra khỏi nhà để đổ rác nữa”.

Tình hình “căng thẳng” bên ngoài nhà Lionel Messi ở Argentina: Ai nhìn cũng choáng! ảnh 1

Messi có vẻ cũng bất ngờ khi nhà mình bị vây kín. Ảnh: Twitter.

Dù sao, trong mấy ngày tới, có lẽ việc duy nhất Messi muốn làm là… ngủ. Như Paulo Dybala đã nói, họ chỉ được ngủ “khoảng 5 tiếng trong suốt 3 ngày qua và mệt gần chết” rồi.

Tình hình “căng thẳng” bên ngoài nhà Lionel Messi ở Argentina: Ai nhìn cũng choáng! ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm