Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút

HHT - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bên cạnh những tỉnh, thành vẫn cho học sinh tiếp tục nghỉ để phòng dịch thì một số địa phương đã đón học sinh trở lại trường. Vậy "team đi học" có gì vui?
Ở các tỉnh thành như Tiền Giang, Nam Định, Đắk Lắk, Nghệ An, Đà Nẵng... đã đón học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trải qua những kì nghỉ, các bạn teen tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú khi quay lại trường học. Hội "nhất quỷ nhì ma" cũng nhân dịp này mà bày ra đủ thứ trò nghịch ngợm sáng tạo.
Trong không khí Xuân hân hoan, dư âm của kỳ nghỉ Tết vẫn còn đang len lỏi vào trường học, các bạn teen cũng có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại này. Lì xì cho nhau dường như là "hoạt động" không thể thiếu trong dịp đầu năm mới, nhưng nhận được lì xì như thế nào thì chắc chắn là điều mà các bạn teen háo hức nhất. Hay trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, teen cũng tuân thủ các biện pháp phòng dịch để đến trường an toàn hơn. Các bạn teen cũng tích cực "update" tình hình trở lại trường lên mạng xã hội để các bạn học sinh ở tỉnh khác không tới trường "tiện bề" theo dõi.
Cùng dạo một vòng xem các bạn teen những ngày đầu tới trường thế nào rồi nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 1 Một bạn teen khai bút đầu Xuân, nhưng khoan đã, bạn ấy viết gì thế nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 2 Thậm chí có teen còn đùa rằng đã "quên cách cầm bút".
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 3 Lì xì đầu năm là hoạt động không thể thiếu trong dịp trở lại trường học.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 4 Trở lại trường với tinh thần chống dịch COVID-19.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 5 Teen Nghệ An trong ngày đầu trở lại trường.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 6 Nghỉ Tết xong thì cây cối trong lớp cũng úa tàn.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 7 Tình hình hội học online tại nhà.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 8 Đúng là hội "nhất quỷ nhì ma"!
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?