Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút

HHT - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bên cạnh những tỉnh, thành vẫn cho học sinh tiếp tục nghỉ để phòng dịch thì một số địa phương đã đón học sinh trở lại trường. Vậy "team đi học" có gì vui?
Ở các tỉnh thành như Tiền Giang, Nam Định, Đắk Lắk, Nghệ An, Đà Nẵng... đã đón học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trải qua những kì nghỉ, các bạn teen tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú khi quay lại trường học. Hội "nhất quỷ nhì ma" cũng nhân dịp này mà bày ra đủ thứ trò nghịch ngợm sáng tạo.
Trong không khí Xuân hân hoan, dư âm của kỳ nghỉ Tết vẫn còn đang len lỏi vào trường học, các bạn teen cũng có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại này. Lì xì cho nhau dường như là "hoạt động" không thể thiếu trong dịp đầu năm mới, nhưng nhận được lì xì như thế nào thì chắc chắn là điều mà các bạn teen háo hức nhất. Hay trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, teen cũng tuân thủ các biện pháp phòng dịch để đến trường an toàn hơn. Các bạn teen cũng tích cực "update" tình hình trở lại trường lên mạng xã hội để các bạn học sinh ở tỉnh khác không tới trường "tiện bề" theo dõi.
Cùng dạo một vòng xem các bạn teen những ngày đầu tới trường thế nào rồi nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 1 Một bạn teen khai bút đầu Xuân, nhưng khoan đã, bạn ấy viết gì thế nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 2 Thậm chí có teen còn đùa rằng đã "quên cách cầm bút".
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 3 Lì xì đầu năm là hoạt động không thể thiếu trong dịp trở lại trường học.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 4 Trở lại trường với tinh thần chống dịch COVID-19.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 5 Teen Nghệ An trong ngày đầu trở lại trường.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 6 Nghỉ Tết xong thì cây cối trong lớp cũng úa tàn.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 7 Tình hình hội học online tại nhà.
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 8 Đúng là hội "nhất quỷ nhì ma"!
Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!