Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội trưởng ĐT Thái Lan, Theerathon Bunmathan đã cố tình bóp cổ Quế Ngọc Hải khiến trung vệ mang áo số 3 không giữ được bình tĩnh.

Cụ thể, tình huống xô xát giữa hai cầu thủ diễn ra ở phút 40 sau khi trọng tài cho ĐT Thái Lan hưởng quả phạt sát vùng cấm địa thủ môn Đặng Văn Lâm. Theerathon Bunmathan đòi một quả phạt đền cho ĐT Thái Lan nhưng trọng tài không đồng ý.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải không muốn đội trưởng ĐT Thái Lan thuyết phục trọng tài Ko Hyung-jin. Anh chủ động dùng tay đẩy Theerathon ra khi cầu thủ này cố gắng phàn nàn với trọng tài người Hàn Quốc. Từ đó phát sinh mâu thuẫn giữa hai cầu thủ mang áo số 3.

Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan ảnh 1

Tình huống xô xát giữa Theerathon và Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải 2 lần đẩy Theerathon ra và bị cầu thủ này xô lại. Sau đó, số 3 tuyển Việt Nam có động tác tát đội trưởng của Thái Lan nhưng không trúng hoàn toàn. Trọng tài Ko Hyung-jin chỉ kịp nhìn thấy những diễn biến sau đó khi quay lưng lại.

Vị trọng tài người Hàn Quốc rút thẻ vàng cho Quế Ngọc Hải và không phạt Theerathon. Theerathon là đội trưởng và có quyền đại diện ý kiến cho ĐT Thái Lan. Quế Ngọc Hải không phải đội trưởng nhưng lại cố ý cản trở, gây hấn. Sau khi trận đấu được trở lại bình thường, Theerathon nhận trọng trách đá phạt. Anh dứt điểm khá ấn tượng tuy nhiên lại đưa bóng chạm xà ngang của Đặng Văn Lâm.

Tình huống sút phạt của ĐT Thái Lan.

Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.