Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội trưởng ĐT Thái Lan, Theerathon Bunmathan đã cố tình bóp cổ Quế Ngọc Hải khiến trung vệ mang áo số 3 không giữ được bình tĩnh.

Cụ thể, tình huống xô xát giữa hai cầu thủ diễn ra ở phút 40 sau khi trọng tài cho ĐT Thái Lan hưởng quả phạt sát vùng cấm địa thủ môn Đặng Văn Lâm. Theerathon Bunmathan đòi một quả phạt đền cho ĐT Thái Lan nhưng trọng tài không đồng ý.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải không muốn đội trưởng ĐT Thái Lan thuyết phục trọng tài Ko Hyung-jin. Anh chủ động dùng tay đẩy Theerathon ra khi cầu thủ này cố gắng phàn nàn với trọng tài người Hàn Quốc. Từ đó phát sinh mâu thuẫn giữa hai cầu thủ mang áo số 3.

Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan ảnh 1

Tình huống xô xát giữa Theerathon và Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải 2 lần đẩy Theerathon ra và bị cầu thủ này xô lại. Sau đó, số 3 tuyển Việt Nam có động tác tát đội trưởng của Thái Lan nhưng không trúng hoàn toàn. Trọng tài Ko Hyung-jin chỉ kịp nhìn thấy những diễn biến sau đó khi quay lưng lại.

Vị trọng tài người Hàn Quốc rút thẻ vàng cho Quế Ngọc Hải và không phạt Theerathon. Theerathon là đội trưởng và có quyền đại diện ý kiến cho ĐT Thái Lan. Quế Ngọc Hải không phải đội trưởng nhưng lại cố ý cản trở, gây hấn. Sau khi trận đấu được trở lại bình thường, Theerathon nhận trọng trách đá phạt. Anh dứt điểm khá ấn tượng tuy nhiên lại đưa bóng chạm xà ngang của Đặng Văn Lâm.

Tình huống sút phạt của ĐT Thái Lan.

Tình huống khiến Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi xô xát với đội trưởng ĐT Thái Lan ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.