Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) đều lần đầu tiên gia nhập "vũ trụ phim VTV" nhưng đã thành công rực rỡ. Ngoài ra, hai diễn viên đến từ phía Nam còn có một điểm trùng hợp thú vị mà chỉ ai tinh mắt mới phát hiện ra.

Thời gian gần đây, phim truyền hình VTV đã mời nhiều diễn viên phía Nam tham gia để giúp các bộ phim đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Không ít diễn viên miền Nam đã nổi tiếng hơn, tên tuổi phủ sóng rộng hơn sau khi xuất hiện trên "phim giờ vàng VTV". Đơn cử như Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh trong Tình Yêu & Tham Vọng, Quốc Trường (Về Nhà Đi Con) hay gần đây có Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) và Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương).

Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 1

Khả Ngân và Ngọc Lan đều lần đầu ra Bắc đóng phim giờ vàng VTV.

Cả Ngọc Lan lẫn Khả Ngân đều lần đầu ra Bắc đóng phim, có rất nhiều bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường hoàn toàn mới, cộng thêm cảm giác chống chếnh khi phải xa nhà nhiều tháng trời. Bù lại, hai nữ diễn viên được khán giả hết lời khen ngợi khi phim lên sóng.

Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 2

Hai nữ diễn viên vô tình đụng hàng cùng một kiểu trang phục

Thú vị nhất là Ngọc Lan và Khả Ngân còn đụng hàng một mẫu váy màu be thanh nhã với thiết kế có những đường vặn xoắn khá cầu kỳ, giúp người mặc nhìn cực sang chảnh. Nhân vật Tuệ Nhi của Ngân và vai bà Diễm của Ngọc Lan tuy khác nhau về hoàn cảnh, độ tuổi nhưng vẫn được khen là hợp với mẫu váy này. Nhờ kiểu tóc cũng như trang điểm khác biệt nên hai diễn viên tuy đụng hàng nhưng vẫn mang lại phong cách riêng biệt.

Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 3
Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 4

Cùng mẫu váy nhưng Khả Ngân trẻ trung còn Ngọc Lan sang trọng

Mới đây, Ngọc Lan đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân, kể rằng cô đã bật khóc khi đọc được tâm sự của các fan, khi biết rằng khán giả luôn yêu thương và dõi theo 18 năm chăm chỉ đóng phim của mình. Ngọc Lan không ngờ chính cô và các nhân vật lại được khán giả yêu thương nhiều đến thế nên cô rất sợ một ngày nào đó sẽ bị người hâm mộ quay lưng.

Tinh mắt lắm mới thấy điểm chung của Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 5

Ngọc Lan đóng vai phản diện trong Mặt Nạ Gương rất thành công

Trong phim đang chiếu Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan đóng vai phản diện, một nhân vật nhiều mưu mô và cô được khen là hóa thân rất ngọt, từ ánh mắt đến giọng nói đều cho thấy bà Diễm là phụ nữ không hề đơn giản. Nhờ những lời khen này mà Ngọc Lan rất vui vì 4 tháng lặn lội ra Bắc đóng phim đã không uổng phí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm