Tình trạng sức khỏe của Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng vì động thái này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chia sẻ khoảnh khắc tụ họp với bạn bè lên mạng xã hội, diễn viên Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Diễn viên Thúy Ngân vừa chia sẻ khoảnh khắc tụ họp với nhóm bạn gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng vợ chồng MC Liêu Hà Trinh. Vì gặp gỡ bạn bè thân thiết nên người đẹp 9X chọn để mặt mộc và ăn mặc đơn giản, thoải mái.

Tình trạng sức khỏe của Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng vì động thái này ảnh 1

Thúy Ngân tự tin khoe mặt mộc trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen về làn da không tì vết thì hình ảnh mặt mộc mới nhất của Thúy Ngân khiến nhiều fan lo lắng. Theo đó, đa số netizen cho rằng người đẹp gầy gò và có phần thiếu sức sống hơn hẳn trước kia. Trước đó, loạt ảnh chụp được nữ diễn viên Nữ Chủ đăng tải trên mạng xã hội cũng nhận về nhiều ý kiến cho rằng Thúy Ngân đang giảm cân quá mức.

Tình trạng sức khỏe của Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng vì động thái này ảnh 2

Thúy Ngân từng tiết lộ bản thân đã giảm cân để lên hình thon gọn và đẹp hơn. Thế nhưng, đa số khán giả cho rằng việc giữ dáng là điều cần thiết nhưng nữ diễn viên không nên ép cân quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định hình ảnh Thúy Ngân "có da có thịt" giúp người đẹp trông trẻ trung, rạng ngời hơn.

Tình trạng sức khỏe của Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng vì động thái này ảnh 3

Người hâm mộ mong Thúy Ngân dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt.

Tình trạng sức khỏe của Thúy Ngân khiến người hâm mộ lo lắng vì động thái này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm