tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Không Cần Phải Nói Nhiều" là MV comeback của tlinh sau single "Gái Độc Thân". Đây cũng là lần đầu tiên tlinh kết hợp cùng giọng ca Hoàng Tôn với phong cách hoàn toàn khác.

Không Cần Phải Nói Nhiều, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh trưởng thành, nữ tính của nữ rapper Gen Z. Khác với nét cá tính và nổi loạn thường thấy, MV mang đến hình ảnh của một tlinh bí ẩn, độc đáo và nữ tính hơn.

tlinh được xem là một trong những cái tên thành công sau khi rời khỏi "cái bóng" của cuộc thi Rap Việt. Cô nàng sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như: Gái Độc Thân, Siren, Em Là Châu Báu (kết hợp Châu Bùi), Yêu Thầm (kết hợp Hoàng Yến Chibi)... Với sự trở lại lần này, tlinh sẽ bổ sung vào bộ sưu tập âm nhạc một sắc thái mới cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 1

Bản gốc của bài hát Không Cần Phải Nói Nhiều là một trong những Soundtrack của show Những giấc mơ bỏ ngỏ được thực hiện bởi Last Fire Crew. Ca khúc từng được tlinh thể hiện live performance (trình diễn trực tiếp) trước đây với phần kết hợp cùng producer Onionn. Và phiên bản chính thức đã đánh dấu màn kết hợp cùng Hoàng Tôn của tlinh.

tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 2

Không Cần Phải Nói Nhiều ghi dấu và là lời cảm ơn mà tlinh muốn gửi gắm cho khán giả khi trong đầu tháng 5 này, tlinh đã được chọn làm đại diện của chiến dịch Equal của Spotify. Đây là chiến dịch nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ, lan tỏa thông điệp về nữ quyền và bình đẳng giới trong âm nhạc.

tlinh chia sẻ: “Đây thực sự là một cơ hội lớn khi mình được hợp tác cùng hai người anh vô cùng tài giỏi là Hoàng Tôn và Onionn. Nếu như với anh Hoàng Tôn, hai anh em làm việc suốt hơn 1 năm để viết thêm lời, thu âm và hoàn thiện, thì mình và anh Onionn lại là một sự hợp tác bất ngờ”.

tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 3

Cô cũng nói thêm: “Anh Hoàng Tôn với chất giọng tình cảm cực kì phù hợp cho bài hát lần này. Đặc biệt, anh ấy cũng thực sự nghe và hiểu được tâm tư, câu chuyện của người con gái mình viết trong ca khúc. Sau đó, anh Onionn đã khiến mình hoàn toàn bất ngờ với bản remix cùng điệu trống afro. Bản remix này đã tạo cảm hứng để mình viết thêm một verse 2 cho bài nhạc theo một câu chuyện hoàn toàn mới".

tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 4
tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 5

Điểm nhấn của Không Cần Phải Nói Nhiều không chỉ nằm ở ý nghĩa về tình yêu của những người trẻ. Phần MV còn gây ấn tượng cho người xem bằng những màn vũ đạo và phục trang bắt mắt. Năm 2022 hứa hẹn là thời điểm mà tlinh sẽ đem đến nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc mang đậm màu sắc và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

tlinh lần đầu tiên kết hợp Hoàng Tôn, thay đổi phong cách đến không nhận ra trong MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm