tlinh "nối lại tình xưa" với MCK hay chỉ là chiêu trò quảng bá ca khúc mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái chia sẻ bài hát mới của MCK lên Story cá nhân của tlinh làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đình đám làng Rap Việt một thời "gương vỡ lại lành". 

Tối 2/3, MCK vừa cho ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp mang tên 99% gồm 16 ca khúc.

tlinh "nối lại tình xưa" với MCK hay chỉ là chiêu trò quảng bá ca khúc mới? ảnh 1

Ngoài các ca khúc mới của MCK, động thái của tlinh trên Story cá nhân cũng nhận về sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cô nàng bất ngờ chia sẻ lại một bài hát hợp tác cùng "tình cũ" MCK một cách đầy ngụ ý. Trước đó, trong ngày sinh nhật của MCK, tlinh cũng có động thái đăng ảnh cây nến cùng biểu tượng trái tim đang băng bó khiến khán giả không khỏi tò mò.

tlinh "nối lại tình xưa" với MCK hay chỉ là chiêu trò quảng bá ca khúc mới? ảnh 2

Động thái của tlinh đúng dịp sinh nhật MCK khiến khán giả không khỏi tò mò.

Một số ý kiến bày tỏ nghi vấn tlinh chỉ đang quảng bá cho ca khúc Chỉ Một Đêm Nữa Thôi - sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng tình cũ. Trong khi một số khác lại thể hiện sự khó hiểu trước mối quan hệ mập mờ của cặp đôi làng Rap Việt. Trước đó, thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi MCK và tlinh đều cho thấy sự ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc, cũng như cuộc sống. Theo tlinh lý do chia tay không phải vì hết yêu mà đến từ việc cả hai muốn cho nhau không gian để tiếp tục phát triển.

tlinh "nối lại tình xưa" với MCK hay chỉ là chiêu trò quảng bá ca khúc mới? ảnh 3

Lý do chia tay đến từ việc cả hai muốn cho nhau không gian để phát triển.

tlinh "nối lại tình xưa" với MCK hay chỉ là chiêu trò quảng bá ca khúc mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm