Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim "Đừng Nói Khi Yêu", cặp đôi Quy (Mạnh Trường) - Phương Ly (Thùy Anh) nhận được nhiều tình cảm từ khán giả với loạt khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim xoay quanh chuyện tình Ly - Quy - Tú cùng hành trình lập nghiệp, trưởng thành đầy chông gai. Trải qua 13 tập phát sóng, tình cảm của nhân vật chính Phương Ly (Thùy Anh) với doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) khiến khán giả thích thú bởi những khoảnh khắc thể hiện tình cảm "ngọt như đường".

Mới đây, khi nói về các "phản ứng hóa học" đáng yêu trên phim cùng các soái ca màn ảnh, Thùy Anh tâm sự rằng cô luôn mơ có người yêu giống nhân vật soái ca của Mạnh Trường trong phim Đừng Nói Khi Yêu. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhấn mạnh nếu không phải Mạnh Trường thì không ai khác phù hợp hơn để đóng vai Kim Quy.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 1

Trong tập 3, ngay sau khi Quy vừa kết thúc cuộc trò chuyện điện thoại với mẹ, Ly từ đâu chạy đến và bất ngờ khóa môi anh. Cảnh hôn này được diễn ra khi Ly say nên mất kiểm soát. Chỉ mới tập 3 nhưng nụ hôn “đánh liều” của cô thợ bánh khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 2

Ở một diễn biến khác, khi Ly đang làm bánh hăng say trong bếp, Quy bất ngờ xuất hiện từ xa và ngắm nhìn cô nàng qua khung cửa. Anh đứng nhìn cô đầy chăm chú, không rời mắt, miệng cười tủm tỉm. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh "ngập đường".

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 3

Trong tập 13 Đừng Nói Khi Yêu, Quy vì đỡ đòn cho Ly trong cuộc ẩu đả nên đã gãy tay. Sau khi băng bó, thấy Ly lo lắng quan tâm, Quy liền làm mặt nghiêm trọng thông báo bị rạn xương và phải bó bột hơn một tháng. Trước gương mặt ân hận của Ly, câu trả lời: "Nếu không đỡ, tôi đứng nhìn em bị bọn nó đánh à?" từ nam thần Quy đã "ghi điểm" tuyệt đối trong mắt người xem.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 4
Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 5

Một phân cảnh ngọt ngào khác của cặp đôi cũng nhận về nhiều lượt "thả tim" từ khán giả. Cụ thể, khi Quy dứt khoát muốn đưa về, cô phụng phịu nói anh không thể cứ theo bảo vệ cô cả đời được. Ngay lập tức, anh chàng đã "tung chiêu cuối" bằng cách bày tỏ tình cảm: "Tại sao tôi lại không theo em để bảo vệ em cả đời được?".

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 6
Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu) mơ có người yêu soái ca giống Mạnh Trường ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm