Toàn bộ màn trình diễn xuất sắc của Thùy Tiên tại Chung kết Miss Grand International 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện Việt Nam, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của đấu trường nhan sắc Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) trong đêm Chung kết diễn ra tối 4/12. Cùng xem lại toàn bộ các phần trình diễn xuất sắc, giúp Thùy Tiên giành được chiếc vương miện danh giá này.
Toàn bộ màn trình diễn xuất sắc của Thùy Tiên tại Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 1

Trong đêm Chung kết đấu trường nhan sắc Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2021, người đẹp Thùy Tiên đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Mời bạn cùng xem lại những phần trình diễn mãn nhãn của Thùy Tiên trong đêm thi này:

Thùy Tiên tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam trong phần hô tên mở đầu cuộc thi.

Thùy Tiên trình diễn áo tắm vô cùng gợi cảm trong phần thi dành cho Top 20.

Người đẹp hùng biện đầy tự tin, kết thúc ấn tượng bằng tiếng Thái “Hãy làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.

Thùy Tiên quyến rũ trong màn trình diễn trang phục dạ hội cùng Top 10.

Thùy Tiên trong màn trả lời ứng xử, cô chọn bà Sarah Gilbert, một trong 2 người đã sáng chế ra vắc-xin ngừa COVID-19 Astra Zeneca là người nổi tiếng trên thế giới nếu cô có cơ hội được trò chuyện cùng. Thùy Tiên muốn gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới bà Sarah Gilbert - một trong những người đóng góp không biết mệt mỏi cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Bà thậm chí còn không nhận bất kỳ lợi nhuận gì từ việc bán sáng chế của mình, giúp cho loại vắc-xin này có thể được phân phối với giá rất rẻ tới các quốc gia nghèo.

Khi được hỏi thêm câu hỏi phụ cùng Hoa hậu Ecuador, để BGK đưa ra quyết định cuối cùng: “Tại sao bạn nghĩ bạn xứng đáng giành được vương miện Miss Grand International 2021?”, Thùy Tiên thậm chí đã trả lời bằng tiếng Thái và tiếng Anh: "Khi ngài giám đốc nói muốn tìm kiếm một cô gái sẵn sàng đảm nhận trọng trách này, tôi đã nói với ông ấy rằng tôi đã sẵn sàng cống hiến. Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm để thực hiện nhiệm vụ của mình".

Cuối cùng, Thùy Tiên đã khiến người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong vui sướng khi chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021.

Toàn bộ màn trình diễn xuất sắc của Thùy Tiên tại Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 5
Theo Miss Grand International
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm