Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy
HHT - Khi khán giả tưởng câu chuyện tình cảm tay 3 này đã kết thúc thì liên tiếp những "tập phim" mới được xuất hiện, đi kèm nhiều tình tiết gay cấn.

Những tưởng sau các chia sẻ bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con về các thiệt hại của bộ phim thì câu chuyện tình ái ồn ào giữa Kiều Minh TuấnAn Nguy đã chấm dứt. Tuy nhiên mới đây, bộ phim drama dài tập xoay quanh bộ 3 "Phượng - Tuấn - An" lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau tiết lộ mới đây nhất từ phía An Nguy.

Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 1
Còn nhớ hồi tháng 8 vừa qua, tin đồn cặp đôi 10 năm Cát Phượng - Minh Tuấn chia tay lần đầu tiên xuất hiện đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Bởi trước đó, cặp đôi đã cùng nhau trải qua hơn 10 năm sóng gió để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 2
Giữa bão dư luận, Cát Phượng không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận, cũng không hề giải thích. Cô chỉ bóng gió cho rằng trên đời này không có gì là mãi mãi. Điều này càng khiến cho nhiều người tin rằng cặp đôi "chị em" này đã đường ai nấy đi.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 3
Mãi cho đến khi Cát Phượng đăng tải những hình ảnh cả hai hạnh phúc bên nhau sau chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Olympic Syria vào tối 27/8, tin đồn mới được dập tắt.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 4
Thế nhưng chỉ 1 tháng sau đó, tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy bắt đầu rộ lên kể từ khi cả hai đóng chung bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 5
Và lại một lần nữa, Cát Phượng là người dập tắt dư luận bằng những hình ảnh mặn nồng với Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên lần này, dù Cát Phượng đã đứng ra giải thích, thế nhưng khán giả vẫn "bán tín bán nghi" sau hàng loạt những tin đồn đổ vỡ diễn ra trong thời gian ngắn.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 6
Ngay lúc mọi chuyện dần đi vào quên lãng thì bất ngờ An Nguy lên tiếng thừa nhận đã lỡ phải lòng Kiều Minh Tuấn trong một cuộc phỏng vấn. Không cầm được nước mắt, An Nguy cho biết kể từ thời điểm đóng phim, cô đã cảm thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Riêng về Kiều Minh Tuấn, anh lại nhận hết lỗi về bản thân mình.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 7
Khi câu chuyện về người thứ 3 đang trở thành đề tài nóng hổi được cư dân mạng bàn tán xôn xao, thì bất ngờ thông tin Cát Phượng là người đứng đằng sau tất cả nhằm PR cho dự án phim Chú ơi đừng lấy mẹ con xuất hiện. Dù sau đó Cát Phượng đã lên tiếng giải thích rất nhiều lần, thế nhưng làn sóng chỉ trích từ dư luận về phía bộ 3 này vẫn không có dấu hiệu ngưng lại.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 8
Dù sau đó Cát Phượng đã lên tiếng giải thích rất nhiều lần, thế nhưng làn sóng chỉ trích từ dư luận về phía bộ 3 này vẫn không có dấu hiệu ngưng lại.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 9
Đỉnh điểm là bức hình nghi lại khoảnh khắc cả hai vẫn vui vẻ đi nghỉ dưỡng bên nhau tại Đà Nẵng ngay giữa tâm bão.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 10
Đúng 2 tháng kể từ khi scandal đổ vỡ diễn ra, Kiều Minh TuấnCát Phượng chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì ồn ào tình cảm với An Nguy cùng một vài thông tin không hay bên lề trong suốt thời gian qua.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 11
Những tưởng mọi chuyện dần êm thấm nhưng lần thứ 3, câu chuyện ồn ào này lại khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm khi đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn nói lời "yêu thương" với An Nguy sau khi anh lên tiếng xin lỗi khán giả bị rò rỉ. Nhưng lần này, Cát Phượng chỉ giải thích tin nhắn này là giả. Thậm chí cô còn xăm tên của Kiều Minh Tuấn lên tay như cách để khẳng định tình cảm cả hai vẫn bền chặt.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 12
Bẵng đi một thời gian, mới đây ê-kíp sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con đã lên tiếng về những ồn ào thời gian vừa qua và muốn chấm dứt mọi chuyện. Theo tiết lộ, Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu tiền cát-sê sau khi ồn ào tình ái của anh cùng An Nguy đã làm bộ phim thua lỗ hàng chục tỷ đồng.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 13
Cũng từ đây, câu chuyện lại một lần nữa được hâm nóng khi An Nguy bất ngờ tố Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, với bằng chứng là những đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một group có tên là "Mẹ Tuệ team". Ngoài ra cô còn viết một đoạn status rất dài để gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào trong suốt thời gian qua.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 14
Đối mặt với lời tố cáo của An Nguy, Cát Phượng cho biết cô vô cùng bàng hoàng khi hay tin. Nữ diễn viên hài khẳng định tất cả tin nhắn đều là giả mạo và cô chưa bao giờ nhắn tin với An Nguy. Thậm chí Cát Phượng còn thề độc với những lời nói của mình.
Toàn cảnh "drama dài tập" mãi chưa kết thúc của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy ảnh 15
Diễn biến mới nhất trong bộ drama này là sự xuất hiện của nam diễn viên Huỳnh Đông kiêm đạo diễn bộ phim Mẹ Tuệ đã lên tiếng khẳng định những tin nhắn của An Nguy là giả. Anh cho biết: "Trong group chat "Mẹ Tuệ team" của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy”.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm