Toàn cảnh Grammy 2020: Billie Eilish, Lil Nas X, Lizzo thắng lớn; Taylor Swift, Ariana Grande "trắng tay"

Toàn cảnh Grammy 2020: Billie Eilish, Lil Nas X, Lizzo thắng lớn; Taylor Swift, Ariana Grande "trắng tay"
HHT - Không còn nghi ngờ gì nữa, Grammy 2020 thuộc về những nghệ sĩ mới.

"Siêu hit" của năm - Old Town Road (Remix) (ft. Billy Ray Cyrus) đã giúp Lil Nas X chiến thắng ở hai hạng mục Trình diễn nhạc Pop theo nhóm xuất sắc nhất và Video âm nhạc xuất sắc nhất. Lizzo cũng đã có một mùa Grammy thành công khi mang về ba kèn vàng ở các hạng mục Album nhạc Urban Contemporary xuất sắc nhất (Cuz I Love You), Trình diễn nhạc Pop xuất sắc nhất (Truth Hurts) và Trình diễn nhạc R&B truyền thống xuất sắc nhất (Jerome).

Toàn cảnh Grammy 2020: Billie Eilish, Lil Nas X, Lizzo thắng lớn; Taylor Swift, Ariana Grande "trắng tay" ảnh 1

Ngược lại, những tên tuổi lớn như Taylor Swift, Ariana GrandeLana Del Rey đã đồng loạt "ngã ngựa". Đáng tiếc nhất đó là trường hợp của Lana, khi album Norman Fucking Rockwell! được đánh giá là ứng cử viên số một cho hạng mục Album của năm. Bên cạnh đó, Lover của Taylor "trượt giải" Bài hát của năm, mặc cho đây tiếp tục là một sáng tác hay của cô.

Toàn cảnh Grammy 2020: Billie Eilish, Lil Nas X, Lizzo thắng lớn; Taylor Swift, Ariana Grande "trắng tay" ảnh 2

Có lẽ Grammy 2020 là một trong những mùa gây tranh cãi và nhạt nhòa nhất lịch sử. Billie Eilish được cho là không xứng đáng với tận 5 kèn vàng Grammy (trong đó có 4 hạng mục chính). Các màn trình diễn lần lượt trôi tuột đi mà không để lại dấu ấn gì.

Toàn cảnh Grammy 2020: Billie Eilish, Lil Nas X, Lizzo thắng lớn; Taylor Swift, Ariana Grande "trắng tay" ảnh 3

Đối với riêng cộng đồng ARMY, điều họ lo ngại nhất đã diễn ra: BTS làm nền cho Lil Nas X trong tiết mục Old Town Road. Sau màn trình diễn "thần thánh" tại Melon Music Awards, các chàng trai xứng đáng có sân khấu cho riêng mình trên đất Mỹ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm